HLV Polking nhận mức lương bao nhiêu nếu đến CLB Công an Hà Nội?

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 2,764

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Theo nhiều nguồn tin, HLV Mano Polking sẽ được hưởng mức lương “chưa từng có” tại V-League.

1703671471745.png


Những ngày gần đây, truyền thông không ngừng đưa tin về bến đỗ mới của HLV Mano Polking.

Được biết, khả năng cao, bến đỗ mới của nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức – Brazil là Công an Hà Nội.

Tuy nhiên, để có chữ ký của ông Polking, nhà đương kim vô địch V-League được cho là phải chi ra khoản tiền lương rất hậu hĩnh.

Trong quá khứ, khi còn dẫn dắt CLB TP.HCM, vị chiến lược gia sinh năm 1976 đã hưởng mức lương 30.000 USD/tháng (730 triệu đồng).

Đến khi chuyển sang làm việc với đội tuyển Thái Lan, HLV Polking thậm chí đã được Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) trả 80.000 USD/tháng (hơn 1,9 tỷ đồng).

Do đó, người từng hai lần đánh bại thầy Park ở AFF Cup có lẽ sẽ khó nhận lời đến V-League làm việc nếu nhận mức lương thấp hơn những gì ông từng được hưởng khi còn dẫn dắt TP.HCM.

Theo nhiều nguồn tin, trong các cuộc đàm phán mới đây với CLB Công an Hà Nội, HLV Polking mong muốn mức thu nhập không dưới 100.000 USD/tháng (hơn 2,3 tỷ đồng/tháng), bên cạnh dàn trợ lý của mình.

Ngoài ra, CLB Công an Hà Nội cũng phải đền bù hợp đồng cho HLV Gong Oh-kyun và ekip. Con số dự kiến cũng không hề thấp, bởi hai bên đã ký hợp đồng 1 năm kèm điều khoản gia hạn 1 năm nhưng ông Gong mới làm việc được chưa đầy 2 tháng đã bị sa thải.

Dự kiến, HLV Polking sẽ có mặt tại CLB Công an Hà Nội vào ngày 1/5/2024 để đặt bút ký hợp đồng với các nhà đương kim vô địch V-League thay thế HLV Gong Oh-kyun.

Chiến lược gia gốc Đức muốn dành thời gian cho CLB mới đúng vào quãng nghỉ dành cho đội tuyển Việt Nam để cải thiện nền tảng thể lực cho các cầu thủ cũng như xây dựng chiến thuật theo triết lý bóng đá của mình.

HLV Mano Polking được biết đến là một chiến lược gia có chuyên môn tốt và đặc biệt hiểu biết về bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Ông từng làm việc cho đội tuyển Thái Lan từ năm 2021 đến 2023.Thời gian này, ông là chiến lược gia duy nhất tại Đông Nam Á đánh bại được HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam và giành luôn 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên