HLV Polking mừng 'như bắt được Vàng' vì vượt chỉ tiêu ở Mỹ Đình

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,708

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Mano Polking tỏ ra rất hài lòng khi ĐT Thái Lan ghi bàn vượt chỉ tiêu ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 ngay trên sân Mỹ Đình của Việt Nam.​

polkisng.jpg

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Với 2 bàn thắng trên sân khách, Thái Lan đã nắm ưu thế lớn trước trận lượt về trên sân nhà vào ngày 16/1 tới.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Mano Polking khẳng định chỉ đặt mục tiêu ghi 1 bàn tại Mỹ Đình. Vì vậy, ông rất hài lòng khi đội nhà ghi 2 bàn thắng: "Các cầu thủ của tôi hôm nay thi đấu rất xông xáo và tự tin. Kết quả này gần như hoàn hảo. Đương nhiên chưa hoàn hảo nhưng nó vẫn là một kết quả tốt. Điều chúng tôi cần làm là tập trung cho trận lượt về.

ĐT Thái Lan cần sự cổ vũ của người hâm mộ. Hôm nay, Thái Lan tới đây với mục tiêu ghi 1 bàn nhưng ghi được 2 bàn. Đó là kết quả rất tốt. Bàn thua cuối trận làm mọi thứ bớt hoàn hảo. Các cầu thủ hôm nay chơi tốt. Họ là tương lai tuyển Thái Lan. Các cầu thủ vẫn đang tiến bộ sau từng ngày"


Nói về trận lượt đi, HLV Polking khẳng định Thái Lan giành kết quả tốt tại Mỹ Đình nhờ đấu pháp phản công. Ông rất hài lòng khi các học trò đã bình tĩnh chiến đấu sau khi để thua trước: "Việt Nam nhập cuộc tốt. Họ phòng ngự chắc chắn rồi ghi bàn ở phút 24.

Nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh chiến đấu. Thái Lan đã lấy lại thế trận ngay sau bàn thua. Bàn gỡ hoà ngay đầu hiệp 2 giúp Thái Lan thêm tự tin. Chúng tôi trở nên nguy hiểm hơn khi đá phòng ngự phản công và ghi được bàn thứ 2 nhờ cách chơi này".


Theo lịch, Việt Nam và Thái Lan sẽ tái đấu ở trận lượt về vào tối 16/1 tới tại sân Thammasat.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên