HLV Polking không sợ Việt Nam chơi rắn

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,373

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan không lo Việt Nam chơi rắn ở chung kết AFF Cup 2022. Ông cũng chỉ ra rằng mặt cỏ sân Mỹ Đình không tệ như nhiều người nghĩ.

polking.jpg

ĐT Thái Lan đã lên đường sang Việt Nam để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/1 tại sân vận động Mỹ Đình.

Trước trận đấu, HLV Mano Polking đã trả lời phỏng vấn: “Trận lượt đi là một trận đấu quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi muốn là giữ phong độ và tỷ số mà chúng tôi mong muốn trong chuyến làm khách tới sân của Việt Nam".

"Mọi người đã thấy người hâm mộ bóng đá Thái Lan tuyệt vời như thế nào trong trận đấu ngày hôm qua, những người đã đến để giúp cổ vũ chúng tôi thi đấu tốt và đủ điều kiện vào chung kết".

"Nếu chúng tôi thi đấu tốt trong trận đấu lượt đi. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại trước người hâm mộ trong trận đấu lượt về".

"Chấn thương của Teerasil Dangda vẫn cần được kiểm tra từng ngày. Bây giờ mọi người đã sẵn sàng.

Về tình trạng sân cỏ ở Việt Nam, khi tôi phụ trách V-League, tôi đã đến thăm rồi, không tệ như trong ảnh. Tất nhiên, nó có thể không đẹp bằng tại Thái Lan nhưng không tệ như mọi người nghĩ".

"Việt Nam đã chơi hết mình. Chúng tôi cũng phải chơi hết mình. Tôi không ngại họ chơi rắn đâu. Chúng tôi đã chơi tốt ở bán kết và đã có kinh nghiệm. Chúng tôi phải sẵn sàng chiến đấu với họ.

Họ có một thế trận phòng ngự tốt mà không để thủng lưới bàn nào. Nhưng chúng tôi phải làm tốt và nhận lại kết quả tốt".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên