HLV Paulo Foiani rời ghế HLV trưởng CLB Công an Hà Nội

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 391

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Công an Hà Nội vừa có thông báo kết thúc hợp đồng với HLV người Brazil – ông Paulo Foiani.​

fo (1).jpg

Trang chủ CLB Công an Hà Nội đăng tải: “Trong tháng 4 vừa qua, CLB Công an Hà Nội đã có sự trở lại ấn tượng với những chiến thắng quan trọng ở hai đấu trường Cúp Quốc gia và Nightwolf V.League 2023. Việc đội bóng đứng thứ 5 trên BXH Nightwolf V.League 2023 là một thành tích đáng khích lệ với tân binh của giải đấu.

Nó giúp toàn đội đang có thêm sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất trong quãng nghỉ trước khi trở lại với guồng quay bóng đá. Đồng thời, BLĐ đội bóng cũng tận dụng quãng thời gian này để cùng nhìn lại, vạch ra những mục tiêu mới hướng đến phần còn lại của mùa giải. Chính vì điều đó, CLB Công an Hà Nội đưa ra thông báo đội bóng và HLV trưởng Paulo Foiani đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng”, phía CLB Công an Hà Nội cho biết.

“Trong quãng thời gian qua, do một vài lý do khách quan đến từ đôi bên, như việc HLV Paulo Foiani gặp phải một vài trở ngại nhất định về cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Bản thân ông cũng thừa nhận chưa hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải. Trong khi đó, Câu lạc bộ Công an Hà Nội cũng mong muốn tập thể các thành viên trong đội bóng sẽ trình làng một lối chơi gắn kết hơn. Vì vậy, đôi bên đã đi đến quyết định chính thức về việc chấm dứt hợp đồng sớm hơn thời hạn”, đội bóng này thông báo

img16812961751211681346250612-1536x967.jpg
Công an Hà Nội khẳng định đã tìm được người làm HLV tạm quyền, đó chính là trợ lý đồng hương của ông Paulo Foiani: “Trước mắt, CLB Công an Hà Nội sẽ được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền, ông Flavio Da Silva Cruz. Cựu trợ lý của HLV Foiani từng cầm sa bàn chỉ đạo trong chiến thắng vang dội của CLB Công an Hà Nội trước đối thủ Thép Xanh Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy tối ngày 16/4 vừa qua. Hy vọng trên cương vị mới, HLV Flavio Cruz sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất về mặt chuyên môn và tinh thần để giúp đội bóng vượt qua những thử thách tiếp theo trong mùa giải năm nay”.

Hồi tháng 12/2022, HLV Foiani ký hợp đồng kéo dài 2 năm kèm điều khoản gia hạn một năm với CLB CAHN. Nhưng chỉ sau 5 tháng ở V.League, chiến lược gia người Brazil đã dừng lại. Việc CLB CAHN chia tay HLV Foiani là điều đã được dự đoán trước. Trước đó, 4 trợ lý HLV người Việt Nam của ông Foiani gồm Lê Phước Tứ, Trần Hùng Cường, Hứa Hiền Vinh và chuyên viên phân tích Vũ Đức Thành được cho tạm nghỉ để chờ phân công tiếp theo. Đội tân binh V.League cũng đã liên hệ với không ít ứng viên tên tuổi như đương kim HLV trưởng tuyển Thái Lan Alexandre Polking hay ông Lee Young-jin, cựu trợ lý HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển Việt Nam.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên