HLV Park Hang Seo úp mở chuyện chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 986

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận ông sẵn sàng thôi dẫn dắt Việt Nam trong trường hợp đội tuyển cần sự thay đổi.​


hlv-park-hang-seo-0827163.jpg


HLV Park Hang Seo ký hợp đồng lần đầu tiên với VFF vào tháng 10/2017. Đến tháng 11/2019, hai bên ký gia hạn thêm hai năm tới ngày 31/1/2022. Sau đó, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được gia hạn đến ngày 31/1/2023, tức là còn khoảng 7 tháng nữa là kết thúc. Dù vậy, từ thời điểm này, tương lai của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ.

Chia sẻ bên lề diễn đàn toàn cầu Maekyung, HLV Park Hang-seo cho hay: "Công việc của một HLV luôn được đánh giá dựa trên kết quả và tôi phải chịu trách nhiệm khi kết quả không tốt. Điều quan trọng là tôi và ban huấn luyện ĐT Việt Nam có cần thay đổi hay không.

Nếu nhất thiết phải làm vậy thì tôi sẽ rút lui. Tôi không biết như thế nào, nhưng tôi có nghĩ về chuyện đó. Đây chưa phải thời điểm để đàm phán hợp đồng. Ở đâu cũng có thăng trầm cả. Tôi cũng không thể ở đây mãi, nhưng đó sẽ là một cuộc chia tay đẹp, có phải không?".


tuyenvn-6-607.jpg

Cũng trong cuộc phỏng vấn, HLV Park Hang Seo nhắc lại rằng mục tiêu quan trọng nhất của ông trong năm nay là AFF Cup 2022. HLV trưởng của ĐT Việt Nam muốn tập trung cho giải đấu này, do đó sẽ giao toàn quyền đàm phán gia hạn hợp đồng cho công ty đại diện.

“Mục tiêu của năm nay là AFF Cup, và tôi nghe nói rằng nhà tài trợ gần đây đang thay đổi (Mitsubishi Electric Cup), và tôi nghĩ rằng giải đấu đó sẽ được tổ chức vào khoảng ngày 21 tháng 12, sau khi World Cup kết thúc.

Ở AFF Cup, chúng tôi đã vô địch (2018), nhưng ở lần tổ chức gần đây nhất, chúng tôi đã để thua Thái Lan nên không lọt vào trận chung kết. Đó là trận thua duy nhất của tôi trước một đội bóng Đông Nam Á. Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu lọt vào chung kết, và chúng tôi đang cố gắng cho giải đấu cuối cùng vào năm 2022.”


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên