HLV Park Hang Seo gọi bad boy lên đấu với Trung Quốc

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 30

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Nguyễn Trọng Đại, người được xem là “bad boy” của làng bóng Việt được HLV Park Hang Seo gọi lên nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Trung Quốc và Oman.Bên cạnh sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau khi vắng mặt ở 2 trận đấu đầu tiên vì lý do gia đình. Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang Seo cũng đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ vào ĐT Việt Nam, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ "bad boy" Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha. Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu, nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực.


NDAT2099-725x483.jpgHậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam cho trận đấu với ĐT Australia diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua. Tuy nhiên, tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài lại không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu nói trên và đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương. Ngoài ra, một cầu thủ trong nhóm các cầu thủ được triệu tập bổ sung là tiền đạo Trần Đình Kha cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển do chưa đáp ứng được các yêu cầu của BHL, dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam.


Sau 2 lượt trận đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam chưa có điểm nào tạm xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH, đứng trên Trung Quốc nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Theo lịch thi đấu dự kiến ĐT Việt Nam sẽ đụng độ Trung Quốc vào ngày 07/10 và Oman vào ngày 12/10.


DANH SÁCH TRIỆU TẬP ĐT VIỆT NAM CHUẨN BỊ CHO TRẬN ĐẤU VỚI TRUNG QUỐC VÀ OMAN


Thủ môn:
Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản


Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết, Nguyễn Thanh Bình, Hồ Tấn Tài.


Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lý Công Hoàng Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Trọng Hoàng.


Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Xuân Nam


dasnvas-725x725.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên