HLV Park Hang Seo bầu cho ngôi sao nào ở giải The Best?

M
Bình luận: 0Lượt xem: 6,267

Minhlong1189

Member
Nhân viên
Những lá thăm của HLV Park Hang Seo và đội trưởng đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã bầu cho ai?

Đêm qua, FIFA đã tổ chức trao giải The Best 2021. Trong đó, ở hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất, Lewandowski đã vượt qua Messi và Salah với khoảng cách sít sao để giành giải thưởng lần thứ hai liên tiếp.

Sau buổi lễ bốc thăm, người ta quan tâm xem lá phiếu của HLV Park Hang Seo và đội trưởng đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải (ở thời điểm bầu chọn) sẽ bầu cho ai?

pakv.jpeg

Theo tiết lộ của FIFA, HLV Park Hang Seo đã dành 3 sự lựa chọn của mình cho Kylian Mbappe, Lionel Messi và Mohamed Salah. Điều đáng nói, lựa chọn của HLV Park chỉ sai ở… người xuất sắc nhất.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải chon Benzema đứng đầu. Lewandowski và Messi là hai lựa chọn kế tiếp. Cũng như ông thầy người Hàn Quốc, Ngọc Hải chỉ lựa chọn sai một vị trí trong top 3.

Ở giải dành cho HLV, ông Park đã bầu cho Pep Guardiola, Diego Simeone, Antonio Conte, còn Quế Ngọc Hải chọn Thomas Tuchel, Robert Mancini, Pep Guardiola. Sự lựa chọn của cựu đội tuyển đội tuyển Việt Nam là chính xác so với danh sách rút gọn của FIFA.

Ở giải thưởng này, HLV Thomas Tuchel đã vượt qua hai người đồng nghiệp là Robert Mancini, Pep Guardiola để nhận giải sau khi giúp Chelsea vô địch Champions League ở mùa giải trước.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên