HLV Myanmar không phục ĐT Việt Nam dù thua trắng 0-3

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 11,253

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Antoine Hey cho rằng Việt Nam chơi có màn trình diễn quá ấn tượng dù được chơi trên sân nhà nhưng vẫn thắng 3-0 Myanmar.​


myanmar.jpg

Theo nhà cầm quân người Đức, Việt Nam chơi không ấn tượng nhưng vẫn dễ dàng ghi bàn vào lưới đội bóng của ông vì các tuyển thủ Myanmar đã quá mệt mỏi. Ông tin rằng sức mạnh của Việt Nam sẽ được phơi bày ở vòng bán kết.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thua tại Mỹ Đình, Antoine Hey nói: “Myanmar lẽ ra có thể giành kết quả tốt hơn. Chúng tôi có những cơ hội, nhưng không thể tận dụng. Chúng tôi hơi tiếc khi phải nhận những bàn thua dễ dàng. Tôi nghĩ rằng các học trò của mình đã quá mệt mỏi, nhưng dù sao tôi vẫn chúc mừng Việt Nam vào bán kết.

ĐT Việt Nam không hẳn chơi tốt ở trận này nhưng vẫn thắng 3-0. Tôi nghĩ rằng họ sẽ được đánh giá đúng sức mạnh ở vòng bán kết. Hôm nay là một trận đấu cởi mở nên chiến thắng khá dễ dàng cho Việt Nam. Họ sẽ phải cố gắng hơn nữa ở vòng sau nếu muốn tiến tới chức vô địch AFF Cup.

Vào tháng 2, các giải quốc nội của Myanmar sẽ trở lại và chúng tôi sẽ chọn ra những cầu thủ tốt nhất cho SEA Games 32. Có thể tôi sẽ gọi khoảng 25 đến 30 người, bao gồm những gương mặt trẻ ở AFF Cup này”


Như vậy, AFF Cup 2022 đã đi hết vòng bảng và gần như không có bất ngờ. Hai cặp bán kết được xác định là Việt Nam vs Indonesia và Thái Lan vs Malaysia.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên