HLV Lào thua 'tâm phục khẩu phục' trước Việt Nam

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,468

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Michael Weiss thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh khi vượt trội về đẳng cấp, trình độ và kinh nghiệm so với Lào ở trận mở màn vòng bảng AFF Cup 2022.

Lao.jpg

Ở trận mở màn bảng B AFF Cup 2022, Việt Nam - một trong những ứng viên vô địch đã dễ dàng đè bẹp Lào với tỉ số 6-0. Trong trận này, HLV Park Hang-seo đã sử dụng đội hình gần như mạnh nhất ở trận ra quân.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Michael Weiss của Lào cho hay: "Chúc mừng Việt Nam. Đây thực sự là trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm một cách dễ dàng. Trong khi đó, ĐT Việt Nam tấn công nhiều bên cánh trái và có bàn thắng sớm. Sau bàn thứ 2, trận đấu coi như kết thúc sớm.

Chúng tôi đã cố gắng để chơi tốt hơn. Sau giờ nghỉ, tuyển Lào thay đổi nhưng tuyển Việt Nam đã gây áp lực tốt. ĐT Việt Nam vượt trội về kinh nghiệm và trình độ. Sự thật là chúng tôi không đủ kỹ năng, thể lực, kinh nghiệm. Sau trận đấu, tôi yêu cầu cả đội không được mất tinh thần.

Tôi không thể trách cầu thủ vì những gì họ không thể làm được trước đối thủ quá trình độ. Chúng tôi biết mình ở đâu và phải thực tế.

Ở lượt thứ 2, chúng tôi sẽ phải làm khách của Malaysia, trên sân đấu có sức chứa 65.000 CĐV. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn. Chúng tôi phải ngẩng đầu lên và tiếp tục chiến đấu sau trận này"
, nhà cầm quân người Đức nhấn mạnh.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên