HLV Keisuke Honda tố bị Indonesia chơi xấu

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,999

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Keisuke Honda tố ĐT Campuchia bị làm phiền trước trận đấu làm khách trước Indonesia tại vòng bảng AFF Cup 2022.​

honda.jpg

Trên trang cá nhân của mình, HLV Keisuke Honda đăng tải bài viết với dòng nội dung: “Điện thoại trong phòng khách sạn của tôi ở Indonesia reo lên 2 lần. Khi tôi nhìn đồng hồ, đã 4 giờ sáng.

Cả hai cuộc gọi này đều cúp máy trước khi tôi kịp trả lời. Đấy có lẽ là "lời hỏi thăm" dành cho chúng tôi trước trận đấu của Campuchia trên sân đối phương".


Trước vấn đề kể trên, tờ báo của Indonesia, Suare thì cho hay: “ĐT Campuchia bị khủng bố bằng điện thoại trong khách sạn nơi đóng quân vì vậy mà HLV Keisuke Honda tố Indonesia cố tình chơi bẩn trước trận đấu tại AFF Cup 2022".

Như vậy, ông Keisuke Honda gián tiếp cáo buộc đội tuyển Indonesia chơi không đẹp, khi ông nhận được những cuộc gọi điện thoại mang tính khủng bố bí ẩn".


Trước đó, họ đã có trận ra quân với chiến thắng 3-2 trước Philippines tại bảng A hôm 20/12, trong trận đấu diễn ra ở Phnom Penh. Hiện, đội bóng của HLV Keisuke Honda đã có mặt ở xứ sở vạn đảo, sẵn sàng cho trận đối đầu với chủ nhà Indonesia vào ngày mai. Về phía Indonesia, đội này chưa đá trận nào tại AFF Cup 2022.

Cuộc đối đầu của hai đội sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 23/12 trên sân Bung Karno. Theo thống kê từ CNN Indonesia, trong 17 lần đối đầu, Indonesia thắng 16 lần và chỉ một lần kết thúc với tỷ số hòa.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên