HLV Indonesia quyết vượt qua Việt Nam để vào chung kết AFF Cup 2022

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 998

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Shin Tae-yong tự tin khẳng định Indonesia sẽ giành chiến thắng ở sân Mỹ Đình trước ĐT Việt Nam để giành vé vào chung kết AFF Cup 2022.​

hlvshintaeyonh.jpg

Ở trận lượt đi bán kết AFF Cup 2022 cách đây ít ngày, Indonesia và Việt Nam đã hòa nhau với tỉ số 0-0 tại sân Bung Karno. Đây là kết quả bất lợi với Indonesia bởi họ chưa thể tạo được lợi thế sau trận lượt đi và phải thi đấu trên sân Mỹ Đình ở trận lượt về.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận lượt về, HLV Shin Tae-yong tỏ rõ sự tự tin dù Indonesia phải đi làm khách: "Tôi đồng ý với nhận định Việt Nam được tổ chức tốt. Hàng thủ của họ đã thể hiện bản lĩnh ở lượt đi.

Nhưng như thế không có nghĩa hàng công Indonesia chơi tệ. Chúng tôi bỏ lỡ một số cơ hội rõ ràng để ghi bàn. Hàng công Indonesia đã thể hiện tốt và chứng tỏ được sức mạnh của lượt đi.

Indonesia đến đây để chiến thắng nên sẽ cố gắng làm điều đó. Chúng tôi chuẩn bị chu đáo cho trận đấu và tôi tin đội sẽ chơi tốt trên sân Mỹ Đình".


Ngoài ra, ông Shin cũng nhấn mạnh lợi thế mà Indonesia hơn việt Nam: "Chúng tôi không hề có bất lợi gì ở trận đấu này. Các cầu thủ đều rất quyết tâm và muốn cống hiến. Việc Indonesia di chuyển bằng chuyên cơ tới Hà Nội cũng là một lợi thế nhỏ khác của chúng tôi. Rõ ràng, Việt Nam trải qua chuyến đi khó khăn hơn và không thuận lợi cho việc hồi phục thể lực".

Cựu HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc cũng khẳng định muốn kết thúc trận cầu tại Mỹ Đình trong 90 phút: "Tôi nghĩ cả 2 đội đều hướng đến chiến thắng để vào chung kết. Chắc chắn không ai muốn kết thúc 90 phút với tỉ số hòa để kéo nhau vào hiệp phụ và loạt đấu súng cân não".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên