HLV Guardiola tiết lộ về tương lai sau khi chia tay Man City

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,032

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
HLV Pep Guardiola đã xác nhận rằng ông có thể rời Man City trong tương lai không quá xa nữa.

guardiola.jpg

Chiến lược gia danh tiếng người Tây Ban Nha, sẽ hết hạn hợp đồng với The Citizen ở mùa hè năm sau. Hiện cựu HLV Barca và Bayern vẫn chưa chốt quyết định về tương lai.

Nhưng ở trong một cuộc phỏng vấn với kênh ESPN vào hôm qua, Pep Guardiola đã bày tỏ mong muốn được thử sức dẫn dắt một ĐTQG trong tương lai.

“Cho đến lúc này, điều mà tôi chưa có kinh nghiệm là việc quản lý một ĐTQG. Tôi muốn dẫn dắt một ĐTQG tham dự các giải đấu lớn như World Cup hay EURO. Tôi thực sự xem đây là mong ước của bản thân.

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết liệu có ĐTQG nào muốn mời gọi tôi. Giống như CLB, nếu ĐTQG nào mà muốn tôi làm việc cùng, thì họ cần phải liên hệ trước”- Vị HLV người Tây Ban Nha chia sẻ.

Trong sự nghiệp huấn luyện thì chưa từng quản lý một ĐTQG nào nhưng ai cũng biết Pep Guardiola đã gặt hái vô số thành công ở cấp CLB. Tại Barca, Bayern Munich và Man City, nhà cầm quân 53 tuổi đã giành 3 Champions League, 4 FIFA Club World Cup, 4 Super Cup, 3 La Liga, 5 Premier League… Thành tích nổi bật nhất của ông là giành cú ăn 6 cùng Barca (2008-09) và cú ăn 3 cùng Man City (2022-23).

“Tôi không biết khi nào tôi mới được dẫn dắt một ĐTQG. Có thể là 5, 10 hoặc 15 năm nữa. Tuy nhiên, tôi thực sự muốn trải nghiệm cảm giác được cầm một ĐTQG chinh chiến tại World Cup, EURO hay Copa America”, Pep Guardiola nhấn mạnh.

Vào tháng trước, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin ĐT Anh đã để mắt đến Pep Guardiola. Hợp đồng của HLV hiện tại, Gareth Southgate sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Trong khi đó, Pep cũng hết hạn hợp đồng với Man City vào hè 2025. Vì vậy, khả năng Pep dẫn dắt Tam sư được đánh giá là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên