HLV Gong Oh Kyun chuẩn bị dẫn dắt CLB CAHN?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,334

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Nhiều nguồn tin khẳng định, HLV Gong Oh Kyun sẽ nhận chức HLV trưởng CLB CAHN. Thông tin này sẽ được công bố trong vài ngày tới​

hlv-gongdocx-1655113312600.jpg

Trong ngày 30/10, HLV Gong Oh Kyun đã có mặt tại Hà Nội để tiến hành đàm phán về việc dẫn dắt nhà ĐKVĐ V.League - CLB CAHN. Được biết, đôi bên đạt được một số thoả thuận nhưng chưa chốt hợp đồng do còn vướng mắc về chế độ đãi ngộ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tới thăm đại bản doanh của đội bóng tại PVF ở Hưng Yên ngày 31/10 và tiếp tục đàm phán. Nếu ký hợp đồng có thời hạn hai năm, ông Gong được mang theo đội ngũ trợ lý riêng.

Sau một mùa giải vô cùng thành công với chức vô địch V.League 2023, CLB CAHN đang đặt ra mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch. Đội bóng ngành Công an chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lê Phạm Thành Long,... để tiếp tục gia cố thêm sức mạnh về mặt nhân sự.

Tuy nhiên, trong 2 vòng đấu vừa qua, CLB CAHN phần nào chưa cho thấy được một lối chơi rõ ràng về mặt chiến thuật. Thay vào đó, những bàn thắng của đội bóng này lại mang đậm dấu ấn cá nhân nhiều hơn. Sự có mặt của HLV Gong Oh Kyun trên băng ghế huấn luyện của CLB CAHN là điều cần thiết vào lúc này cho nhà ĐKVĐ.

Cách đây hơn một năm, HLV Gong Oh Kyun từng có thời gian dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam và ít nhiều để lại dấu ấn với chiến thuật hiện đại, hiệu quả tại VCK U23 châu Á năm 2022. Chính vì thế vị này được đánh giá sẽ không khó tìm việc sau khi trở lại Việt Nam.

Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc với VFF, HLV Gong Oh Kyun đã về Hàn Quốc để hoàn tất tấm bằng AFC Pro - bằng cao nhất do Liên đoàn Bóng đá Châu Á cấp. Nhưng mới đây ông đã trở lại Việt Nam và xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng tại vòng 1 giai đoạn hai V.League 2023.

Mùa trước, CAHN được dẫn dắt bởi ba HLV khác nhau. Lần lượt là Paulo Foiani, Flavio Cruz rồi đến Giám đốc Kỹ thuật Trần Tiến Đại ngay trước vòng cuối. Mùa giải năm nay ông Đại cầm quân hai trận ở V-League: hòa Bình Định 1-1 trên sân nhà và thắng HAGL 3-0 tại Pleiku. Trước đó, ông cùng học trò thua Thanh Hoá ở trận tranh Siêu Cup Quốc gia.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên