HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 11,354

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận kết thúc hợp đồng với ông Gong Oh Kyun, HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam.

Gong Oh Kyun.jpg

"Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ quốc tế của ĐT U23 quốc gia trong năm 2023 và các năm tiếp theo, LĐBĐVN đã có các buổi làm việc với người đại diện của HLV Gong Oh Kyun về bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 3/2023.

Trên cơ sở định hướng của Thường trực BCH về công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG và U23 quốc gia, LĐBĐVN và đại diện của HLV Gong Oh Kyun đã trao đổi thẳng thắng về các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố và căn cứ vào kế hoạch của hai bên, LĐBĐVN quyết định không tiếp tục hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun".

LĐBĐ Việt Nam cho biết trong công bố quyết định chia tay với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chia tay U23 Việt Nam sau khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn. HLV Gong Oh Kyun chính thức tiếp quản U23 Việt Nam sau khi SEA Games 31 khép lại. Ông đã dẫn dắt U23 Việt Nam lọt đến tứ kết VCK U23 châu Á 2022.

Trong thời gian dẫn dắt U23 Việt Nam, ông Gong chỉ có đúng 1 giải là U23 châu Á khi ASIAD 2022 đã bị hoãn. Sau giải U23 châu Á thành công, ông Gong nằm trong kế hoạch chuẩn bị SEA Games 32 của U23 Việt Nam. Tuy vậy, sau thời gian dài đàm phán và thương lượng, VFF cũng như phía HLV Gong Oh Kyun đã không đạt được thỏa thuận tài chính. Do đó, nhà cầm quân 48 tuổi này sẽ nói lời chia tay với U23 Việt Nam. Trước đó, hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn đến hết tháng 3/2023.

Đây là một thông tin bất ngờ với khán giả Việt Nam. Bởi với những gì đã làm được sau quãng thời gian đồng hành, nhiều người đã tin tưởng vào khả năng gia hạn hợp đồng giữa HLV Gong Oh Kyun với VFF.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên