HLV ĐT Thái Lan: "Có VAR thì kết quả vẫn vậy thôi"

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 2,598

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2020, HLV Mano Polking khẳng định nếu có VAR thì những quyết định bất lợi hướng đến ĐT Việt Nam của trọng tài ở lượt đi cũng sẽ không thay đổi.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Mano Polking chia sẻ: "Không có nhiều thời gian tập luyện vì chỉ có 2 ngày, chúng tôi phân tích về trận trước xem điều gì tốt, chưa tốt, cho các cầu thủ nghỉ ngơi.

Chúng tôi ko tập quá nhiều nhưng phải tiép tục chuẩn bị để cho vị tró trong trận chung kết. 2-0 vẫn là tỉ số nguy hiểm, bạn có thể bị ghi bàn bất cứ lúc nào. Chúng tôi phải hoàn toàn tập trung để không bị thủng lưới bởi một khi bị ghi bàn trước, họ sẽ có cơ hội rất lớn để thay đổi cục diện để vào chung kết.

mano-polking-6396.jpeg
HLV Mano Polking đồng tình với những quyết định của trọng tài ở trận bán kết lượt đi

Nhận xét về lối chơi của toàn đội sau khi dẫn trước Việt Nam 2 bàn ở trận lượt đi, nhà cầm quân người Đức tiết lộ: "Tất nhiên tôi không hài lòng ở hiệp 2, tôi quyết định chơi trực diện hơn khiến Việt Nam tổ chức tốt hơn.

Chúng tôi biết họ sẽ gây áp lực, mạo hiểm hơn so với việc vẫn chơi phòng ngự như thường lệ khi bị dẫn 2-0. Vì vậy, chúng tôi quyết định chơi phòng ngự thấp hơn so với bình thường và sẵn sàng phản công. Nhưng cách vận hành không ổn, quá mạo hiểm.

Việt Nam tấn công không quá hay nhưng lại tạo ra một số tình huống nguy hiểm từ những cú sút xa. Quang Hải 2 lần đưa bóng đến xà ngang hay cột dọc. Hàng phòng ngự của chúng tôi chơi chưa tốt. Tôi muốn các cầu thủ gây áp lực nhiều hơn, không để họ có nhiều bóng để chơi và phòng ngự tốt hơn ở lượt về."

Tiết lộ bị xúc phạm trên mạng xã hội sau trận đấu, HLV Polking cho biết: "Tôi đã phải chặn hơn 200 người xúc phạm tôi và gia đình trên mạng xã hội bởi những quyết định của trọng tài. Tôi luôn nói rằng VAR là tốt, con người đôi khi cũng gặp khó khăn trong một số thời điểm của trận đấu.

Tôi luôn chấp nhận sự rủi ro, nhưng phía Việt Nam phàn nàn hơi nhiều. Tôi hiểu sự đam mê của người hâm mộ Việt Nam, tôi chỉ nói về những tình huống mà họ đề cập rằng nên có VAR. Tôi nghĩ rằng nếu có VAR, quyết định của trọng tài vẫn vậy thôi, sẽ không có phạt đền cũng như thẻ đỏ đâu".

Cuối cùng, HLV Mano Polking chốt lại: "Tôi chỉ phân tích từ cả hai phía khi Việt Nam đề cập đến VAR. Tôi nghĩ tình huống Chanathip đá phạt đền, thủ môn của họ cũng không đứng cả hai chân trên vạch vôi. Đó là ví dụ thôi.

Tôi không muốn nói nhiều về trọng tài bởi chỉ có 2 ngày để chuẩn bị, chúng tôi phải tập trung vào trận đấu và cố tránh xa mạng xã hội. Ai cũng biết trận tới sẽ rất khó khăn".
 
  • mano-polking-6396.jpeg
    mano-polking-6396.jpeg
    89.4 KB · Xem: 106

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên