HLV đội TP.HCM lại giận dỗi vì thua Hà Nội FC

H
Bình luận: 0Lượt xem: 11

Hoang Tung

New member

(Cầu thủ) - Sau 4 lần đối đầu ở mùa giải 2020, CLB TP.HCM vẫn chưa thể giành chiến thắng trước Hà Nội FC.​Sau 4 lần gặp Hà Nội FC, CLB TP.HCM toàn thua, ghi được 2 bàn và thủng lưới tới 12 bàn.

Và cứ sau mỗi khi CLB TP.HCM thua Hà Nội FC, HLV trưởng Chung Hae-seong liên tục để lại hình ảnh giận dỗi.

Chung-Hae-seong-1.jpg

HLV Chung Hae-seong từ chối vào phòng họp báo. Ảnh: Hiếu Lương/Sport5

Ở trận đấu Hà Nội 2-0 TP.HCM vừa kết thúc, vị HLV người Hàn Quốc đã bỏ họp báo. Lý do được trợ lý Jae-mo chia sẻ: "Ông Chung có vấn đề về sức khoẻ và cần nghỉ ngơi, hy vọng truyền thông, báo chí thông cảm cho điều này. HLV Chung cũng cao tuổi rồi".

Khi được hỏi về tình huống Hà Nội FC được hưởng quả phạt 11m, trợ lý Jae-mo cho hay: "Chúng tôi sẽ xem lại tình huống 11m xem có vấn đề gì không". Và sau đó vị trợ lý người Hàn này cũng tự mình chấm dứt buổi họp báo khi khẳng định: "Tôi không phải HLV trưởng nên không có nhận xét vì về trận đấu".


HLV-Chung-Hae-seoung.jpg

Ở giai đoạn 1 V.League 2020, HLV Chung Hae-seong từng xin từ chức sau trận thua 0-3 Hà Nội FC ngay tại sân Thống Nhất. Ảnh: Hoàng Tùng


Còn nhớ hồi cuối tháng 7/2020, khi CLB TP.HCM thất bại 0-3 trước Hà Nội ngay tại sân nhà Thống Nhất, HLV Chung Hae-seong đã xin từ chức. Kéo theo sau đó là hàng loạt câu chuyện hậu trường khi ông có những chia sẻ về nội bộ đội bóng với báo chí Hàn Quốc. Nhất là vấn đề không được toàn quyền quyết định tuyển chọn nhân sự.


Nhưng thật bất ngờ chỉ 2 tuần sau những biến cố, vị HLV Hàn Quốc trở lại cương vị cũ với khẳng định "xóa đi hết, ta làm lại từ đầu".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên