HLV Deschamps nuối tiếc khi Pháp không bảo vệ được chức VĐTG

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,810

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp đã bày tỏ sự nuối tiếc khi đội nhà đã thi đấu không tốt trước Argentina và để đối thủ giành mất danh hiệu vô địch World Cup 2022.

Deschamp1.jpg

Cụ thể, ông Deschamps thừa nhận Pháp lẽ ra có thể giải quyết trận đấu trong 120 phút thay vì phải đá luân lưu với Argentina: "Phải thừa nhận là chúng tôi đã chơi không tốt trong 60 phút đầu trước đối thủ có đẳng cấp và thể lực sung mãn hơn.

Tuy nhiên ĐT Pháp sau đó đã bất ngờ lội ngược dòng và đảo ngược thế trận từ một tình thế rất khó khăn. Điều đó càng làm chúng tôi cảm thấy tiếc nuối hơn khi đánh mất chức vô địch.

Chúng tôi đã có cơ hội vô địch World Cup ở những phút cuối nhưng nó đã không thành hiện thực. Tôi không muốn phủ nhận những nỗ lực và công sức của Argentina nhưng ĐT Pháp hôm nay đã chơi một trận đấu đầy cảm xúc. Và cuối cùng thì cái kết thật tàn nhẫn.

Có nhiều lý do giải thích tại sao chúng tôi chơi không tốt. Một số cầu thủ quan trọng đã không có được thể lực tốt trong khi những người trẻ lại có ít kinh nghiệm hơn. Thật đáng tiếc khi giấc mơ đã không thành hiện thực".

Bên cạnh đó khi được hỏi về tương lai, vị thuyền trưởng Les Bleus cho hay: "Ngay cả khi hôm nay ĐT Pháp giành chiến thắng thì tôi cũng sẽ không thể trả lời câu hỏi đó. Tôi sẽ có cuộc gặp với chủ tịch LĐBĐ Pháp vào đầu năm tới và sau đó bạn sẽ biết câu trả lời".


HLV Deschamps trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp từ tháng 7 năm 2012. Dưới sự dẫn dắt của ông, PHáp giành ngôi Á quân EURO 2016, vô địch World Cup 2018 và Á quân World Cup 2018.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên