HLV của Nimes phủ nhận CLB chiêu mộ Quang Hải

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 2,504

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Phát biểu trong buổi họp báo trước mùa giải mới, HLV Nimes Olympique cho biết ông chưa từng nghe đến chuyện CLB chiêu mộ Quang Hải.

Nimes-Quang-Hai.jpg

Quang Hải xuất ngoại là đề tài được dư luận quan tâm nhiều trong thời gian qua. Một trong những bến đỗ được đề cập nhiều nhất cho tiền vệ sinh năm 1997 này là Nimes Olympique, CLB đang chơi tại giải hạng hai Pháp (Ligue 2).

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước mùa giải mới 2022/23, đích thân HLV trưởng của Nimes, ông Nicolas Usai phủ nhận chuyện CLB chiêu mộ một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam.

"Tôi chưa từng nghe về Quang Hải, đội bóng chưa hề đề cập đến cậu ấy. Đội bóng đang khá suôn sẻ trong đàm phán chuyển nhượng và các hợp đồng mới được ký khá nhanh. Bây giờ chúng tôi vẫn cần thêm những tiền vệ phòng ngự hoặc con thoi (box to box) và hy vọng sẽ có được họ trước khi kỳ huấn luyện tập trung bắt đầu ngày 3-7 tới", ông nói.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nimes đã chiêu mộ Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounté, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet. Về cơ bản, đội bóng này đã hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới.

XEM THÊM:

>>> Em và Trịnh, Hải xuất ngoại, ta đã thấy gì?


Trong diễn biến mới nhất về tương lai của Quang Hải, người đại diện của cầu thủ này cho biết: “Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Trong khi đó, trang Team Grenat (trang thông tin dành cho cổ động viên của CLB Metz) đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cho thấy Quang Hải sắp gia nhập CLB này.

Trang này dẫn lời của nhà báo Jonathan Johnson đài CBS Sports như sau: "Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên