HLV Conte mổ khẩn cấp, kịp trở lại trận Tottenham vs Man City?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 976

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Antonio Conte của Tottenham đã phải nhập viện và tiến hành phẫu thuật khẩn cấp do mắc phải những cơn đau bụng dữ dội.​

42273-97faaa982314533a6372dd72f506935a.jpg

Trang chủ của Tottenham Hotspur bất ngờ đăng tải đoạn thông báo rằng HLV Antonio Conte đã phải nhập viện khẩn cấp vì những cơn đau bụng dữ dội thời gian gần đây. Chiến lược gia người Italia được chẩn đoán viêm đường túi mật và phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bộ phận này ngay lập tức.

Ngay sau đó, chính HLV Conte đã cập nhật về tình hình sức khỏe của mình. Ông nói rằng ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã quan tâm và sát cánh cùng mình: "Cảm ơn vì những tin nhắn đáng yêu của bạn. Ca phẫu thuật của tôi đã diễn ra tốt đẹp và tôi đã cảm thấy tốt hơn rồi. Bây giờ là lúc để hồi phục. Tôi rất nóng lòng được trở lại sân đấu cùng đội".

Với tình trạng này, HLV Antonio Conte được cho là sẽ phải tạm dừng công việc của mình một thời gian. Dù phía Tottenham không nói rõ ông sẽ trở lại khi nào nhưng các bác sĩ cho rằng, cựu HLV Chelsea sẽ phải nghỉ 2-4 tuần.

Trong quãng thời gian này, trợ lý Cristian Stellini dự kiến sẽ thay thế HLV Conte phụ trách chỉ đạo Tottenham bao gồm cả trận gặp Man City sắp tới.

Dẫu vậy, việc thiếu vắng HLV Conte trong giai đoạn nước rút của mùa giải chắc chắn sẽ là tổn thất lớn với Tottenham. Bởi lẽ, phía trước họ sẽ là một lịch thi đấu tương đối khó khăn.

Tottenham hiện đứng thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh với 36 điểm, kém Man United và Newcastle 3 điểm, nhưng CLB thành London đã đá nhiều hơn các đối thủ một trận.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên