HLV Chun Jae Ho rời Hà Nội FC sau mùa giải thành công

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 564

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Do không đạt được thỏa thuận trong việc đàm phán hợp đồng, Hà Nội FC sẽ chia tay HLV Chun Jae Ho sau khi kết thúc Cúp QG 2022.​

5593d72ac7d9018758c8-1.jpg


Giúp Hà Nội FC có chức vô địch V.League thứ 6 trong lịch sử, HLV Chun Jae Ho cũng trở thành chiến lược gia ngoại quốc đầu tiên lên ngôi cùng đội bóng Thủ đô. Trước đó HLV người Hàn Quốc chỉ là biện pháp chữa cháy khi HLV Park Choong Kyun bất ngờ chia tay Hà Nội FC ngay trước mùa giải mới.

Tuy nhiên dù đang làm rất tốt công việc của mình, HLV Chun Jae Ho sẽ không gắn bó cùng Hà Nội FC ở mùa giải sau. Nguyên nhân được đưa ra là giữa chiến lược gia người Hàn Quốc và đội bóng thủ đô không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

HLV Chun Jae Ho tiếp quản Hà Nội FC thay người đồng nghiệp Park Choong Kyun ngay trước thềm V.League 2022 khởi tranh. Đội bóng Thủ đô lựa chọn trợ lý Chun Jae Ho thay thế cho người đồng hương Hàn Quốc Park Choong Kyun ngồi “ghế nóng” là bởi không muốn tạo ra sự xáo trộn nơi hậu trường.

Hợp đồng của ông Chun Jae Ho với Hà Nội FC sẽ kết thúc khi mùa giải 2022 kết thúc. Hiện đội bóng thủ đô còn 2 trận đấu nữa trong khuôn khổ Cúp quốc gia 2022. Ngày 23/11, Hà Nội FC sẽ gặp HAGL trên sân Pleiku ở trận bán kết. Nếu giành chiến thắng, Hà Nội sẽ vào đá chung kết Cúp quốc gia gặp đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Topenland Bình Định và Đông Á Thanh Hóa.

Sau khi kết thúc hợp đồng với ông Chun Jae Ho, CLB Hà Nội sẽ tìm HLV trưởng mới. Với mục tiêu hướng tới đấu trường châu Á, Hà Nội FC sẽ tìm kiếm HLV người nước ngoài có trình độ chuyên môn tốt để đáp ứng được tham vọng của đội bóng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên