HLV Chelsea không đảm bảo vị trí cho bất kỳ thủ môn nào ở khung gỗ

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 1,583

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Dù có trong tay 2 thủ môn chất lượng là Edouard Mendy và Kepa Arrizabalaga, nhưng HLV Graham Potter cho biết, không người gác đền nào có 100% cơ hội bắt chính trong khung gỗ Chelsea.

chelsea-1.jpg

Một trong những tình huống khó xử về nhân sự mà Potter phải đối mặt trong công việc mới liên quan đến người gác đền. Chấn thương của Mendy đã khiến lựa chọn trở nên dễ dàng trong vài trận đầu tiên của triều đại của tân thuyền trưởng, nhưng sẽ có lúc cựu huấn luyện viên Brighton sẽ phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa hai người.

Khi được hỏi về các lựa chọn thủ môn trong cuộc họp báo trước Milan, Potter nói: “Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã có trong sáu tuần tới, đó là một lịch trình đáng kinh ngạc. Vì vậy, tôi không vội vàng gán cho bất kỳ ai là một hoặc hai.

"Đầu tiên, tôi muốn giúp Kepa tận hưởng thứ bóng đá của cậu ấy và chơi ở một đẳng cấp thực sự tốt, điều mà tôi nghĩ cậu ấy đã làm trước Crystal Palace. Sau đó, tôi muốn giúp Eddie có được thể lực và sẵn sàng thi đấu, điều mà cậu ấy đã làm rất tốt cho đến nay."

GettyImages-1234625849.jpg

"Sau đó, chúng tôi có hai thủ môn và trong một thế giới lý tưởng, bạn để bóng đá quyết định. Chúng tôi có hai thủ môn thực sự tin tưởng và đó là một tình huống tốt cho Chelsea".

Sau khi vượt qua Kepa để trở thành số một ở Stamford Bridge, vị trí thủ môn số một của Mendy đã bị những người ủng hộ đặt câu hỏi trong những tuần và tháng gần đây. Trong khi không thể giữ sạch lưới trong cả hai trận đấu, cầu thủ người Tây Ban Nha đã thể hiện vai trò của mình trong các chiến thắng trước Red Bull Salzburg và Crystal Palace.

HLV Potter tuyên bố rằng Mendy đã tham gia luyện tập trong vài ngày qua. Chuyến viếng thăm của Milan có thể sẽ đến quá sớm, nhưng anh ấy có khả năng sẽ trở lại cạnh tranh với Kepa cho vị trí xuất phát trước Wolves vào thứ Bảy.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên