HLV Bayern "chọc ngoáy" giải thưởng của cầu thủ trẻ Barca

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 650

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich cảm thấy rằng không đồng tình việc Gavi nhận được giải thưởng cúp Kopa, được trao cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

1.jpg

"Tôi làm việc cho Bayern, nhưng cũng có ý kiến riêng. Tôi không đồng tình với việc Gavi đoạt Kopa Trophy 2022", Nagelsmann nói ngày 18/10 trong buổi họp báo trước trận gặp Augsburg ở vòng hai Cup Quốc gia Đức. "Theo tôi, Musiala và Bellingham có mùa giải hay hơn Gavi".

"Gavi có tâm lý chiến thắng khó tin so với độ tuổi. Nhưng tôi thấy có những người khác xứng đáng đoạt giải hơn", HLV của Bayern Munich cho hay.

Huấn luyện viên của Bayern không phải là người duy nhất có thắc mắc sau khi Gavi có được danh hiệu. Hậu vệ trái của Bayern, Alphonso Davies cũng đăng tải một hình ảnh của Musiala, người anh cảm thấy phù hợp hơn.

regular-16-9.jpg

Davies cũng chia sẻ bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Họ có thể từ chối việc bạn nhận danh hiệu Kopa, nhưng sẽ không thể từ chối việc bạn có Quả bóng vàng trong tương lai”.

Kopa Trophy là giải thưởng cho cầu thủ trẻ hay nhất năm được tạp chí France Football sáng lập, theo tên huyền thoại người Pháp Raymond Kopa và lần đầu được trao năm 2018.

Trước Gavi, những người từng đoạt danh hiệu này là Kylian Mbappe (2018), Matthijs de Ligt (2019) và Pedri (2021). Giải năm 2020 bị hủy vì đại dịch Covid-19.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên