HLV Ancelotti: “Casemiro đi là dọn đường cho các tài năng Real Madrid tỏa sáng”

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 2,817

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
HLV trưởng của Real Madrid tự tin về lực lượng hàng tiền vệ của Los Blancos trước sự rời đi của Casemiro.

casemiro.jpg

Truyền thông Anh đưa tin rằng tiền vệ Cáemiro - người đã giành được 5 Champions League và 3 danh hiệu La Liga trong 9 năm tại Madrid - đang xem xét một lời đề nghị từ Man United, với một quyết định sắp xảy ra.

Cầu thủ 30 tuổi dự kiến sẽ được tăng lương đáng kể tại CLB chủ sân Old Trafford, đội đang tìm cách tăng cường đội hình sau khi thua hai trận đầu tiên của mùa giải Premier League.

Trả lời vấn đề này, HLV Ancelotti cho hay: "Tôi đã nói chuyện với Casemiro. Cầu thủ này muốn thử một thách thức mới, một cơ hội mới. Câu lạc bộ và tôi hiểu điều đó. Casemiro - với những gì đã làm ở câu lạc bộ này, và với con người anh ấy - chúng tôi phải tôn trọng mong muốn đó".

ancelotti-casemiro-1088.jpg

Ancelotti cho biết ông đã không cố gắng thuyết phục Casemiro thay đổi ý định. "Tôi chỉ lắng nghe anh ấy," huấn luyện viên người Ý nói. “Nếu cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp và đạt được thỏa thuận, chúng tôi phải chúc Casemiro mọi điều tốt đẹp nhất và nhìn vào những gì chúng tôi có.

"Thật khó để nói bây giờ, bởi vì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài giờ tới, cho dù anh ấy ở lại hay đi. Nhưng nếu Casemiro đi, chúng tôi vô cùng nhớ và trân trọng anh ấy."

Chiến lược gia người Ý cho biết câu lạc bộ sẽ không tìm kiếm thêm một tiền vệ nếu Casemiro hoàn thành việc chuyển đến Man United.

"Chúng tôi có những sự thay thế trong đội," ông nói. "Real Madrid có rất nhiều cầu thủ giỏi có thể chơi ở khu vực trung tâm. Tchouameni là một trong những tiền vệ tốt nhất trên thị trường hiện tại. Sau đó, có sự lựa chọn của Toni Kroos, người có thể chơi ở vị trí đó, như anh ấy đã làm ở mùa giải 2014/15, khi chúng tôi thắng 22 trận liên tiếp"

valverde-tchouameni-camavinga.jpg

"Chúng tôi có Eduardo Camavinga, người đã đến năm ngoái. Chúng tôi không thể thay thế Casemiro bằng một cầu thủ có cùng đặc điểm, nhưng có những người khác có đặc điểm khác. Trong đội AC Milan tôi từng huấn luyện, Andrea Pirlo đã bị bắt buộc ở vị trí đó và đã làm tốt."

"Nếu Casemiro ra đi, Real Madrid vẫn còn cócó sáu tiền vệ," Ancelotti nói thêm. "Luka Modric, Kroos, Tchouameni, Federico Valverde, Camavinga và Dani Ceballos. Tôi nghĩ đó là đủ để xoay sở cả mùa giải."

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên