HL Hà Tĩnh gặp khó vì sân đá bóng biến thành… sân tập golf chui

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 64

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công đang gặp vô số những khó khăn để chuẩn bị cho mùa giải mới.Trước thềm mùa giải V.League 2021, HL Hà Tĩnh đang có sự chuẩn bị không thực sự thuận lợi. Vì kinh phí hạn hẹp, một số trụ cột quan trọng như tuyển thủ U23 Việt Nam là Lý Công Hoàng Anh đã chia tay đội bóng, trong khi những gương mặt được bổ sung cũng chỉ là "siêu dự bị" của các đội bóng khác (Phan Đình Vũ Hải, Nguyễn Văn Hạnh, Trần Phi Hà…).


Bên cạnh đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công còn không có nơi để tập luyện trong khoảng 2 tuần vừa qua. Bởi lẽ, ban quản lý sân Hà Tĩnh chỉ cho đội vào tập rất hạn chế với lý do để bảo dưỡng mặt sân. Nhưng theo phản ánh của các cầu thủ HL Hà Tĩnh, mặc dù lấy lý do là sân hư tuy nhiên nơi này đang cho một số người vào dùng sân để tập đánh golf khiến họ rất ức chế.


san-ha-tinh-1.jpgTrong khoảng thời gian đầu kể từ khi lên hạng vào mùa giải 2020, HL Hà Tĩnh phải mượn sân Nghệ An làm sân nhà, vì sân Hà Tĩnh khi ấy sửa chữa nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn cho đội nhà thi đấu. Thế nhưng, suốt mùa giải 2020 đến nay, đội bóng chỉ được tập luyện trên sân Hà Tĩnh 2 buổi/tuần, còn lại phải tập ở sân bên ngoài. Thậm chí có thời điểm, đội chỉ được tập làm quen sân đúng 1 buổi trước mỗi trận đấu trên sân nhà.


Một số cầu thủ của HL Hà Tĩnh chia sẻ: “Đội bóng không có sân tập luyện, nhưng sân vận động chính lại dùng làm nơi để tập đánh golf khiến chúng tôi cảm thấy bất ngờ và bức xúc. Chuyện không có sân tập không phải chỉ mới đây mà đã kéo dài suốt 2 năm qua, nhưng hầu như chẳng ai có trách nhiệm giải quyết, khiến đôi lúc chúng tôi cảm thấy buồn”


Được biết, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công phải tìm sân bên ngoài, nơi cách xa thành phố Hà Tĩnh để tập luyện. Nhưng tình trạng sân này cũng đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo được chất lượng. Do đó, HLV Nguyễn Thành Công đành phải cho đội tập luyện ở mặt sân cỏ nhân tạo.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên