Hình ảnh môi Sane sưng và tím bầm do bị Mane đấm

L
Bình luận: 0Lượt xem: 229

leech

New member

Trên mạng xã hội Twitter, CĐV vừa thấy vui vừa thấy thương cho Leroy Sane khi anh lộ môi trên tím bầm và sưng trước trận Bayern Munich gặp Hoffenheim.​


ld+json

sane1.jpg


Ở trận đấu vừa qua, Leroy San đá chính còn Mane bị treo giò nội bộ vì vụ đấm chính tuyển thủ Đức sau trận thua Man City. Đúng như truyền thông Đức đưa tin, Sane bị Mane đấm rách môi. Bằng chứng là trước Hoffenheim, ống kính máy quay chớp được hình ảnh môi trên của Sane vẫn sưng và tím bầm.

Trước đó, cánh săn ảnh không chụp được hình ảnh này. Bởi lẽ Sane đội mũ che gần kín mặt lúc rời Manchester và trở lại Munich. Hay như ở các buổi tập sau đó, ít người chụp được hình ảnh rõ như thế này.

Sane đã xin BLĐ Bayern Munich không đưa ra hình phạt nặng đối với Sadio Mane sau vụ việc của 2 người ở phòng thay đồ sân Etihad của Man City. Cựu sao Man City đã nói chuyện với BLĐ, cụ thể là Giám đốc điều hành Oliver Khan và Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, để Mane không bị phạt thêm và cũng không bị rao bán ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đây được xem là hành động rất đẹp của Sane đối với Mane.

Mane chỉ bị cấm thi đấu trước Hoffenheim. Chân sút 31 tuổi sẽ trở lại ở trận lượt về tứ kết Champions League với Man City (20/4).

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên