Hình ảnh Messi ôm cúp vàng đi ngủ gây sốt

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 8,846

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Siêu sao Lionel Messi đã có trải nghiệm rất thú vị với danh hiệu vô địch World Cup 2022 sau khi trở lại quê nhà Argentina.​


messi-guong.jpg

Rời Qatar khi chưa đầy 24 tiếng đánh bại Pháp trong trận chung kết World Cup 2022, các thành viên của đội tuyển Argentina đã hạ cánh xuống sân bay Ezeiza (Buenos Aires). Sau đó, thầy trò Lionel Scaloni đã di chuyển về trụ sở LĐBĐ Argentina (AFA) nghỉ ngơi trước khi tham dự lễ mừng công.

Sau giấc ngủ đầy sảng khoái, Messi đã đăng tải 3 bức ảnh trên Instagram, chia sẻ khoảnh khắc rất thú vị cùng danh hiệu lớn nhất sự nghiệp. Theo đó, El Pulga đã ôm cúp vàng đi ngủ và thức giấc với chiến công giành được trên đất Qatar.

Đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất sự nghiệp của Lionel Messi bởi anh cần tới 5 kì World Cup mới hiện thực hóa giấc mơ giành cúp vàng thế giới.

Trước đó, Tổng thống Argentina, ông Alberto Fernández đã ban bố sắc lệnh cho người dân nghỉ lễ trong ngày thứ Ba (20/12) để ăn mừng chức vô địch.

Messi và các đồng đội sẽ chia sẻ niềm vui của mình với CĐV tại tượng đài Obelisk, nơi thường xuyên diễn ra các nghi lễ ăn mừng thể thao của Argentina.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên