Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị đem ra làm quảng cáo

H
Bình luận: 0Lượt xem: 17

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Cư dân mạng đang rất bức xúc và phẫn nộ khi thấy hình ảnh của bé gái rơi từ tầng 12 bị đem ra làm quảng cáo cho việc bán hàng.


Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn được một người đàn ông giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.
Khắp các trang báo, khắp cộng đồng mạng xã hội, người ta nhắc đến người đàn ông đó như 1 tấm gương về lòng tử tế.
Tuy nhiên, có một vài cá nhân đã lợi dụng sự chú ý của dư luận, sử dụng hình ảnh bé gái 3 tuổi vào mục đích kinh doanh.
Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng - Ảnh 1.


Cụ thể, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng quảng cáo cung cấp và lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư của một cơ sở kinh doanh đã sử dụng hình ảnh và clip ghi lại vụ việc, lúc cháu bé đang bám vào ban công trước khi rơi tự do. Đính kèm với hình ảnh này còn là dòng chú thích quảng cáo về sản phẩm của mình đến từ chủ cơ sở kinh doanh.

Sau khi bài đăng quảng cáo này xuất hiện trên mạng xã hội, dư luận đã vô cùng bức xúc. Hầu hết lên tiếng cho rằng việc mang hình ảnh bé gái đang ở tình thế nguy hiểm đi quảng cáo bán hàng là thiếu văn hóa, không thể chấp nhận. Cư dân mạng đã yêu cầu đơn vị này ngay lập tức gỡ bỏ vì hành vi vô cảm.
[IMG alt=" <br />
Những bình luận chỉ trích của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...dem-lam-quang-cao-ban-hang-f355df65.PNG[/IMG]
Hình ảnh đầy xót xa mà ngay chính người đã quay còn không dám xem lại lần nữa, vậy mà cơ sở này đã thản nhiên cắt ghép để quảng cáo cung cấp và lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư.

Hiện, hình ảnh và màn quảng cáo bất chấp này đang khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cơ sở bán hàng nói trên ngay lập tức phải gỡ bỏ màn quảng cáo vô cảm này.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên