Hải Huy cò kè trả giá với TP.HCM sau khi bị đòi bồi thường 1,6 tỷ đồng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 62

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Những rắc rối liên quan đến hợp đồng của Hải Huy với CLB TP.HCM vẫn chưa dừng lại khi đôi bên chưa thể tìm được tiếng nói chung.Như đã đưa tin, tiền vệ Nguyễn Hải Huy chuẩn bị rơi vào cuộc chiến pháp lý với CLB TP.HCM. Sau khi nhận giấy thanh lý từ CLB Than Quảng Ninh, Hải Huy ký hợp đồng ghi nhớ để gia nhập CLB TP.HCM, rồi nhận 700 triệu đồng tiền cọc từ lãnh đạo CLB.


Tuy nhiên, Hải Huy bất ngờ đổi ý giờ chót, muốn hủy hợp đồng với CLB TP.HCM để gia nhập một đội bóng phía Bắc, được cho là CLB Hải Phòng. Tiền vệ gốc Quảng Ninh liên hệ với CLB TP.HCM để thông báo quyết định, nhưng không được đội bóng chủ sân Thống Nhất đồng ý.


haihuyquangninh-14215357-1.pngCác thông tin ban đầu cho biết Hải Huy chỉ phải trả lại 700 triệu đồng đặt cọc của CLB TPHCM và đền bù một khoản tiền nhỏ mang tính tượng trưng. Tuy nhiên, sau nhiều lần đàm phán không thành công, BLĐ "Chiến hạm đỏ" muốn Hải Huy phải đền bù toàn bộ giá trị hợp đồng, ước tính lên tới 5 tỷ đồng. Nếu không thể trả số tiền này, Hải Huy buộc phải thi đấu cho CLB TPHCM ở mùa giải V.League 2022 đúng như giao kèo đã ký giữa đôi bên thay vì khoác áo Hải Phòng.


Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất, phía CLB TP.HCM đã mở đường cho Hải Huy bằng việc đền bù 1,6 tỷ đồng thay vì 5 tỷ đồng. Nhưng Hải Huy mong muốn chỉ phải đền 500 triệu đồng để không còn vướng mắc với CLB TP.HCM. Tất nhiên, CLB TP.HCM không chấp nhận và vẫn cương quyết yêu cầu tiền vệ người Quảng Ninh đền bù 1,6 tỷ đồng.


Trước Hải Huy, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng "lật kèo" với CLB TP.HCM. Đội trưởng ĐT Việt Nam đã nhận đặt cọc nhưng sau đó đổi ý, không ký hợp đồng chính thức mà không phải đền bù. Nguyên nhân được cho là anh nhận được lời mời hồi hương khoác áo SLNA - đội bóng mới đổi nhà tài trợ nên đang có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Hợp đồng của Ngọc Hải với Viettel còn thời hạn tới tháng 12/2021. Chủ tịch CLB TP.HCM là Nguyễn Hữu Thắng, vốn trưởng thành và từng dẫn dắt SLNA.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên