HAGL muốn chơi AFC Champions League thế nhưng mà...

dvthanh
Bình luận: 0Lượt xem: 310

dvthanh

Administrator
Nhân viên
Kết quả bốc thăm AFC Champions League đã đưa HAGL vào một bảng đấu cực khó. Lần lượt các đối thủ là Jeonbuk, nhà vô địch Hàn Quốc và Yokohama Á quân Nhật Bản.

271942191_5002541836528898_1646975473376115061_n.jpg
Sau khi kết quả bốc thăm được công bố, HLV Kiatisak đã có một số nhận định:

"Chúng tôi ở bảng H và sẽ phải chơi với Joenbuk, một đội bóng rất mạnh và đang là đương kim vô địch K.League. Chúng tôi rơi vào bảng tử thần, nhưng tôi nghĩ được chơi ở bảng tử thần sẽ là điều có ích cho đội bóng. Thực ra thì không có bảng đấu nào ở giải này là dễ dàng cả. Chúng tôi muốn được cọ sát để biết trình độ đội bóng đang ở đâu, và được chơi với những đội bóng hàng đầu là điều tích cực với HAGL. Tất nhiên đây là bóng đá, không có gì đoán trước được. AFC Champions League là một giải đấu khó khăn, nên chúng tôi sẽ vừa chơi bóng vừa tận hưởng nó.

Tôi có câu hỏi với các CĐV và các cầu thủ: vậy bảng nào ở Champions League là dễ dàng? Không có bảng nào dễ dàng cả. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi muốn các cầu thủ có thêm kinh nghiệm và chiến đấu hết sức mình, không chỉ vì CLB mà còn cho bóng đá Việt Nam nữa", HLV Kiatisuk chia sẻ với On Sport.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên