Haaland sẽ rời Dortmund với mức giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới

L
Bình luận: 0Lượt xem: 304

leech

New member

Theo Volker Struth - người đại diện của tiền vệ Toni Kroos (Real Madrid), tiền đạo Erling Haaland chắc chắn sẽ rời Dortmund nhưng với cái giá từ 250 -300 triệu euro.​


Nếu dự đoán của Struth là chính xác, Haaland sẽ trở thành cầu thủ có phí chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá. Ông Struth phân tích như sau: “Haaland có một điều khoản giải phóng. Gói đầy đủ với mức lương 5 năm và hoa hồng cho người đại diện có thể sẽ ở mức 250 đến 300 triệu euro”.

Struth tin rằng Haaland sẽ rời Dortmund vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, anh đã bác bỏ việc Haalan sẽ chuyển đến Bayern Munich và giải thích lý do tại sao bản thân ông tin rằng đội bóng xứ Bavaria sẽ không phải là câu lạc bộ tiếp theo của cựu tiền đạo Molde và Salzburg: “Ngay cả khi Bayern Munich có tiền, họ sẽ không ký hợp đồng với Haaland.

Bayern sẽ không ký với một cầu thủ có chi phí quá cao và mức lương lên đến 50 triệu euro mỗi năm. Việc đó sẽ phá vỡ mọi cấu trúc tiền lương của họ cũng như với bóng đá Đức. Do đó, điểm đến của Haaland có thể là một nơi khác”.

Bên cạnh đó Struth cũng nhấn mạnh thứ Haaland cần khi lựa chọn bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp: “Ý định chia tay Borussia Dortmund của Erling Haaland không liên quan gì tới đòi hỏi tiền lương, phí chuyển nhượng, mà cậu ấy muốn tiến một bước mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với tài năng của mình và lại có người đại diện là Mino Raiola, ông ta sẽ không bao giờ để thân chủ của mình ra đi với chi phí thấp nên những đội bóng như Bayern Munich sẽ không có cơ hội, chỉ có CLB nào đáp ứng đòi hỏi này (lương bổng và tiền hoa hồng cho Raiola) thì mới sở hữu được chân sút 21 tuổi này”.

Mới đây theo chia sẻ của ông Alf-Inge Haaland, bố của Haaland thì con trai ông sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021 do chấn thương hông. Cầu thủ 21 tuổi đã không thi đấu kể từ ngày 19/10 và Dortmund giờ sẽ buộc phải thi đấu mà tiếp tục không có Haaland trong đội hình. Dự kiến, Haaland sẽ quay lại sân cỏ sau khi Bundesliga 2021/22 kết thúc kỳ nghỉ Đông.

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên