Haaland sắp đếm tiền mỏi tay nhất Premier League

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,731

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Man City đã sẵn sàng biến ngôi sao người Na Uy là Erling Haaland trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.​

haaland.jpg

Hợp đồng hiện tại giữa Erling Haaland và Man City có thời hạn tới mùa hè năm 2027. Tại Etihad, ngôi sao người Na Uy đang hưởng mức lương 375 nghìn bảng/tuần, ngang Kevin De Bruyne và David De Gea.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, đã xuất hiện thông tin cho rằng Real Madrid rất muốn đưa Haaland về Bernabeu. Đại diện của Haaland, bà Rafaela Pimenta còn chẳng dưới 1 lần khẳng định Real Madrid là bến đỗ mơ ước với mọi cầu thủ và thân chủ mình chẳng phải ngoại lệ.

Do đó, Man City buộc phải lên kế hoạch giữ chân Haaland bằng mọi giá. Vào cuối mùa giải này, đội bóng áo xanh thành Manchester sẽ ngồi vào bàn đàm phán với tiền đạo người Na Uy.

Nếu không có gì thay đổi, Haaland sẽ ký mới có thời hạn tới mùa hè 2028. Điểm quan trọng nhất giúp Man City giữ Haaland lâu dài là cho anh hưởng mức lương mới là 500 nghìn bảng/tuần. Nếu vậy, Haaland sẽ trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất Premier League.

Pep Guardiola đã kí hợp đồng mới với Man City tới mùa hè năm 2025. Vì vậy, The Citizens rất tự tin trong cuộc đàm phán với Haaland. Từng có thông tin cho rằng tiền đạo người Na Uy đã gắn điều khoản được phép rời Man City sau khi Pep ra đi nhưng người trong cuộc chưa hề xác nhận.

Ở mùa giải này, Haaland đã bùng nổ với 42 bàn thắng chỉ sau 37 lần ra sân trên mọi đấu trường dù mới đến Man City. Đặc biệt, ngôi sao người Na Uy đã lập 6 cú hat-trick.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên