Hà Đức Chinh chính thức có bến đỗ mới sau khi rời SHB Đà Nẵng?

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 76

Anh Viet

Active member

Như vậy là không lâu sau khi chia tay CLB SHB Đà Nẵng, tuyển thủ ĐTQG Việt Nam - Hà Đức Chinh đã có bến đỗ mới. Và đây cũng là địa chỉ được đoán định từ trước.

Theo thông tin mà trang OnSports vừa cập nhật cách đây ít phút, Hà Đức Chinh sẽ nối gót hai người đồng đội là Đỗ Thanh Thịnh và Bùi Tiến Dụng chuyển đến đầu quân cho CLB Toppeland Bình Định.
[caption id="attachment_341233" align="aligncenter" width="700"]
ha-duc-chinh.jpg
Rời Đà Nẵng, Hà Đức Chinh chuẩn bị cập bến Bình Định?[/caption]
Trước đó chân sút có biệt danh thân mật là Chinh "đen" đã bắn đi thông tin sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng, để có thể chuyển đến khoác áo một đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại V.League 2022 sau nhiều năm anh gắn bó với đội bóng bên bờ sông Hàn.
Hiện tại, do đang bận tập trung cùng đội tuyển Việt Nam nên tiền đạo sinh năm 1997 chưa đưa ra thông báo chính thức nào về tương lai của anh. Nhưng thông tin của OnSport khai thác khẳng định, Chinh "đen" đã chính thức đồng ý kí vào bản hợp đồng với Toppenland Bình Định. Một vài nguồn tin khác cho biết bản hợp đồng giữa Đức Chinh và Bình Định sẽ có thời hạn 3 năm.
Vài ngày trước Đức Chinh cũng được đồn đãi có thể cập bến FC Sài Gòn hoặc CLB HAGL. Nhưng tại Toppenland Bình Định, HLV Nguyễn Đức Thắng mới là người thực sự cần Chinh vì nhà cầm quân này vốn đã luôn để mắt và xem Hà Đức Chinh như một mẫu tiền đạo chơi bóng toàn diện mà đội bóng ông dẫn dắt rất cần.
Toppenland Bình Định thời gian gần đây cũng được xem như đội hoạt động sôi nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng V.League, CLB đất Võ đã bổ sung rất nhiều cầu thủ nội chất lượng gồm có: Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh) Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) hay Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng).
binh-dinh-duc-chinh-1.png
Trước đó SHB Đà Nẵng đã bày tỏ thiện ý muốn giữ Đức Chinh ở lại, nhưng cuối cùng hai bên đành nói lời chia tay. Nguyên do theo SHB Đà Nẵng chia sẻ là đề nghị của Đức Chinh cao hơn nhiều so với mức đáp ứng có thể của CLB này.
Cụ thể, Đức Chinh muốn có bản hợp đồng 3 năm, lót tay 2,5 tỷ đồng/mùa cùng mức lương 40-50 triệu đồng/tháng. Theo SHB Đà Nẵng, đây là đòi hỏi quá cao so với khả năng chi trả của đội bóng sông Hàn.
Đến thời điểm này những thỏa thuận giữa Đức Chinh và CLB Toppenland Bình Định trước được tiết lộ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên