Guardiola nói gì khi sao Man City say xỉn, cưỡng hôn gái lạ trong quán bar?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 4,319

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Pep Guardiola đã lên tiếng sau vụ lùm xùm say rượu của Kyle Walker trong quán bar và gửi lời cảnh báo tới dàn sao Man City.

59041-12cb649765b50fcaf91bef069d326108.jpg

Cách đây chưa lâu, Walker bước vào quán bar vào 1 buổi xế chiều cùng nhóm bạn cả nam và nữ. Trong 90 phút tại đây, chàng hậu vệ nhảy nhót thác loạn và không ngừng có hành động đụng chạm phụ nữ.

Qua đoạn video trích xuất từ camera giám sát, Walker được trông thấy ôm một phụ nữ từ phía sau, chạm vào những nơi nhạy cảm của cô gái. Sau đó, anh tiếp tục ngả người ôm hôn công khai một phụ nữ khác và có thêm nhiều hành động rất khó có thể chấp nhận.

Trong cuộc họp báo hôm nay, HLV Pep Guardiola đã phá vỡ im lặng về vụ lùm xùm của cậu học trò cưng. Chiến lược gia người TBN cho biết CLB đang xem xét và xử lý nội bộ với Walker nên vấn đề này sẽ không được công khai: "Đây là vấn đề riêng tư. Chúng tôi muốn giải quyết nội bộ. Cuộc họp báo hôm nay không phải là nơi để nói về chuyện riêng tư như vậy.

Mọi người đều đã biết câu chuyện. Khi bạn ra khỏi nhà, bạn phải hiểu rằng mọi nơi đều có máy quay. Đó là một phần của xã hội nên phải cảnh giác”.


Sau vụ việc trên, Walker bị cảnh sát gọi thẩm vấn sau khi họ đến quán bar điều tra. Với hành vi sàm sỡ phụ nữ, Walker có thể bị phạt tù tối đa 2 năm.

Vào cuối tuần này, Man City sẽ làm khách của Crystal Palace tại vòng 27 Premier League. Do đội bóng của HLV Patrick Vieira đang trên bờ vực khủng hoảng nên The Citizens không khó để giành 3 điểm Selhurst Park.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên