Giúp Hà Nội vô địch V.League, HLV Chun Jae Ho vẫn không được gia hạn

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,839

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Hà Nội FC sẽ không tiếp tục tái ký hợp đồng với HLV Chun Jae Ho dù bất chấp kết quả của đội bóng Thủ đô ở Cúp QG 2022 là thế nào.​

5593d72ac7d9018758c8 (1).jpg

HLV Chun Jae Ho tiếp quản Hà Nội FC thay người đồng nghiệp Park Choong Kyun ngay trước thềm V.League 2022 khởi tranh. Đội bóng Thủ đô lựa chọn trợ lý Chun Jae Ho thay thế cho người đồng hương Hàn Quốc Park Choong Kyun ngồi “ghế nóng” là bởi không muốn tạo ra sự xáo trộn nơi hậu trường.

Với vai trò của một người trợ lý, chưa từng để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp cầm quân, HLV Chun Jae Ho nhận phải rất nhiều sự hoài nghi về năng lực khi được giao dẫn dắt đội bóng giàu tham vọng như Hà Nội FC. Tuy nhiên, dưới triều đại của ông Chun, Hà Nội FC vẫn giữ được lối đá tấn công rực lửa của mình và đội bóng thủ đô đã có lần thứ 6 lên ngôi vô địch V.League.

Tuy nhiên trước mắt nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc vẫn còn những khó khăn khi Hà Nội sắp phải bước vào trận bán kết Cúp QG gặp đội bóng chủ nhà HAGL. Theo nguồn tin của Bongdaplus, Hà Nội FC sẽ không tiếp tục tái ký hợp đồng với HLV Chun Jae Ho bất chấp kết quả của đội bóng Thủ đô ở Cúp Quốc gia 2022. Trước đó, nhiều thông tin cho biết, nếu Hà Nội để thua HAGL tại Cúp Quốc gia, ông sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Cụ thể, đội bóng Thủ đô đã làm việc với 3 công ty môi giới để tìm các chiến lược gia đến từ châu Âu, Nhật Bản hay Nam Mỹ. Yêu cầu của đại diện đến từ Việt Nam là HLV có kinh nghiệm tại AFC Champions League, theo đuổi triết lý bóng đá tấn công. Đội bóng Thủ đô cần một nhà cầm quân đẳng cấp để phục vụ tham vọng giúp Hà Nội vươn xa tại sân chơi châu lục ở mùa giải 2023.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên