Giải bóng chuyền VĐQG 2022 nghỉ mấy ngày?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,036

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Giải bóng chuyền VĐQG cúp Hóa chất Đức Giang 2022 nghỉ mấy ngày là vấn đề được rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền trong nước quan tâm.

Giải bóng chuyền VĐQG cúp Hóa chất Đức Giang 2022 khởi tranh từ ngày 3/7 với sự tham dự của 11 đội bóng nam và 11 đội bóng nữ mạnh nhất trong nước.

Sau hơn 1 tuần tranh tài, các đội góp mặt ở tứ kết đã được xác định gồm Hóa chất Đức Giang, Vietinbank, BTL Thông tin, Geleximco Thái Bình, Hà Phú Thanh Hóa, VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh, Ninh Bình Deveco (nữ), Tràng An Ninh Bình, Biên Phòng, Sanest Khánh Hòa, Hà Tĩnh, VLXD Bình Dương, Thể Công, TPHCM vàHà Nội (nam).

bong-chuyen-vdqg-2022.jpg

Ở chiều ngược lại, Kinh Bắc Bắc Ninh, Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Đắk Lắk (nữ) Lavie Long An, Bến Tre và XSKT Vĩnh Long (nam) là những đội bóng sẽ phải thi đấu play-off để tránh suất xuống hạng.

Sau khi vòng bảng khép lại, các đội sẽ được nghỉ 3 ngày, từ 10 đến 12/7. Vòng tứ kết và vòng play-off sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 13/7.

Theo lịch, giải bóng chuyền VĐQG cúp Hóa chất Đức Giang 2022 sẽ khép lại vào ngày 17/7 với các trận chung kết ở nội dung nam và nữ.

Hiện tại, Tràng An Ninh Bình (nam) và BTL Thông tin (nữ) đang là đương kim vô địch của giải sau khi giành chiến thắng trong các trận chung kết năm 2021.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên