Giá trị đội hình ĐT Indonesia gấp 4 lần ĐT Campuchia

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 30

Đăng Nguyên

Member
Nhân viên
Theo tờ Bola Sport của Indonesia, giá trị đội hình của ĐTQG nước này hiện đang được đánh giá cao gấp 4 lần so với ĐT Campuchia, đối thủ sắp tới của họ.


ĐT Indonesia sẽ có trận đấu với ĐT Campuchia tại lượt trận thứ 2 của bảng B AFF Cup 2020. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động Bishan vào lúc 19h30 ngày thứ Năm (9/12/2021).


Về mặt giá trị đội hình, ĐT Indonesia vượt trội so với ĐT Campuchia. Theo đó, giá trị của ĐT Indonesia là 80 tỷ Rupiah Indonesia. Trong khi đó, Campuchia chỉ vào khoảng 20 tỷ Rupiah Indonesia.


Xét về thành tích đối đầu, ĐTQG Indonesia cũng hơn hẳn đoàn quân của HLV Ryu Hirose. Garuda gần như không gặp khó khăn nào trong các cuộc chạm trán với Những chiến binh Angkor.


Trong 16 cuộc đọ sức kể từ năm 1995, ĐT Indonesia đã thắng 15 trận trước ĐT Campuchia. Trận còn lại giữa 2 đội kết thúc với tỷ số hòa.


Trên bảng xếp hạng của FIFA, ĐTQG Indonesia cũng vượt trội hơn hẳn. Họ đứng ở vị trí thứ 166 trong khi Campuchia đứng tận vị trí thứ 170.


Ở lượt trận đầu tiên, ĐT Campuchia đã để thua ĐT Malaysia với tỷ số 3-1. Trong khi đó, ĐT Indonesia vẫn chưa ra quân và màn đối đầu với Campuchia sẽ là lần đầu xuất trận của Garuda.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên