Georgina hạnh phúc ở Manchester và không muốn Ronaldo rời đi

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 577

Đăng Nguyên

Member
Nhân viên
Cô bạn gái Georgina Rodriguez của siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây đã cho biết đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Manchester và có vẻ không muốn Ronaldo rời đi.

georgina1.jpg


Ronaldo đã quay lại Man United vào mùa hè năm 2021 sau 12 năm chih chiến tại Real Madrid và Juventus. Dù vẫn nổ súng đều đặn nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đang cảm thấy không hạnh phúc tại Manchester.

CR7 được cho là thất vọng và không hài lòng với ban lãnh đạo Manchester United sau "những quyết định thể thao thất thường của họ" và khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports chỉ có một kết thúc trong top ba Premier League mới làm anh thỏa mãn.

Vào tuần trước, có tin người đại diện Jorge Mendes đã bay tới Manchester để tổ chức các cuộc đàm phán về tương lai của Ronaldo tại đội bóng chủ sân Old Trafford.

Nhưng trong khi Ronaldo có vẻ chán cuộc sống tại Manchester thì cô bạn gái Georgina Rodriguez của anh lại cho biết rất thích thú với thành phố này. Người đẹp 27 tuổi đang chăm sóc cho 4 đứa con cả chung lẫn riêng của Ronaldo. Hiện cô cũng đang chuẩn bị chào đón cặp song sinh một trai một gái với CR7.

georgina2.jpg

Ronaldo và Georgina chuẩn bị đón cặp song sinh một trai một gái

Georgina từng có thời gian giúp việc tại Bristol cho một cặp vợ chồng người Anh trước khi gặp và yêu Ronaldo. Cô mô tả việc trở lại nước Anh là "một hành trình tuyệt vời". Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Georgina cho biết cô ấy tiếp tục cảm thấy như đang ở nhà khi sống tại thành phố Manchester với Ronaldo và các con.

"Tôi không cảm thấy có nhiều thay đổi bởi vì chúng tôi thực tế có điều kiện giống như ở Ý và chúng tôi có một ngôi nhà kỳ diệu", Georgina chia sẻ với tờ Hola của Tây Ban Nha. "Điều tốt là chúng tôi sống gần trường học của bọn trẻ hơn so với hồi ở Ý".

"Tôi không nhận thấy nhiều sự khác biệt. Nhiều người cảm thấy không thoải mái khi phải chuyển nhà nhưng chúng tôi ngược lại không thể phàn nàn về một điều gì. Mọi thứ đều hoàn hảo".

Georgina cũng nhấn mạnh rằng ưu tiên của cô và Cristiano lúc này là gia đình của họ. "Hiện tại tôi đang sống trong giấc mơ của mình. Ước mơ của tôi là có một gia đình lớn vì tôi yêu trẻ con. Hôm nay chúng tôi là một gia đình lớn và trong một vài tháng nữa, sẽ còn lớn hơn nữa", cô nói thêm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Georgina:

georgina3.jpg


georgina4.jpg


georgina5.jpg


georgina6.jpg
georgina7.jpg
 
  • georgina4.jpg
    georgina4.jpg
    145.8 KB · Xem: 6

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên