Gary Neville so sánh De Bruyne với Beckham và Gerrard

N
Bình luận: 0Lượt xem: 471

Nguyen Khang

New member

Gary Neville so sánh De Bruyne với Beckham và Gerrard​


Sau màn trình diễn ấn tượng của Kevin De Bruyne trước Tottenham Hotspur. Cựu hậu vệ Gary Neville đã dành rất nhiều lời khen cho cầu thủ người Bỉ.

[caption id="" align="aligncenter" width="700"]
Image result for de bruyne
De Bruyne đã đeo băng đội trưởng của Manchester City trong trận đấu vừa rồi.[/caption]
Với 2 pha kiến tạo cho Raheem Sterling và Sergio Aguero. Kevin De Bruyne đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Mặc dù De Bruyne đã có khoảng thời gian nghỉ về chấn thương nhưng anh đang thể hiện rất tốt ở đầu mùa giải.
Theo Gary Neville, David Beckham là cầu thủ tạt hay nhất lịch sử Premier League. Trong khi đó, Steven Gerrard cũng nổi tiếng với những đường chuyền có độ chính xác cao.
[caption id="" align="aligncenter" width="701"]
Image result for de bruyne
De Buyne có 2 kiến tạo từ những đường chuyền đẳng cấp.[/caption]
Theo cựu cầu thủ Manchester United, Kevin De Bruyne đang có chất lượng những đường chuyền tương tự vói những đồng đội của đội tuyển Anh.
"Tôi thích xem những trận đấu mở, mang tính chiến thuật. Tôi chưa bao giờ kinh ngạc vì một cầu thủ nào đó nhưng De Bruyne đã thực sự mê hoặc tôi. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi và là một tiền vệ đẳng cấp thế giới", Neville chia sẻ.
[caption id="" align="aligncenter" width="704"]
Image result for steven gerrard and beckham
Neville so sánh De Bruyne với Beckham và Gerrard.[/caption]
"Anh ấy luôn biết cách chọn vị trí tốt. David Beckham và Steven Gerrard là 2 người tạt bóng giỏi nhất từ bên cánh phải mà tôi từng được chứng kiến ở Premier League. Giờ đây, De Bruyne đang đạt được đẳng cấp đó", Neville nói thêm.
Hiện tại, Manchester City của De Bruyne đang có 4 điểm sau 2 vòng đấu và đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên