Gary Neville lại 'ném đá' sau khi M.U hòa Newcastle, cho rằng sơ đồ chiến thuật của Rangnick là vấn đề

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 1,747

Anh Viet

Active member

Sau trận hòa vất vả rạng sáng nay của Man United tại St Jame's Park, các cầu thủ của Man United tiếp tục nhận những lời chỉ trích từ danh thủ kiêm bình luận viên Gary Neville. Đồng thời HLV Rangnick cũng không thoát khỏi sự soi xét.​


Trong một màn thể hiện vô cùng nhạt nhòa tại St Jame's Park, Man United đã may mắn kiểm được 1 điểm trước đội bóng đang đứng thứ 19/20 tại BXH Premier League hiện thời. Hàng công của Quỷ đỏ không thể hiện được khả năng sáng tạo, đội khách chỉ có được tỷ số 1-1 nhờ sự xuất sắc của cá nhân David de Gea và Cavani.

Việc các cầu thủ United nhiều lần có hành động đổ lỗi cho nhau bởi những sai lầm đồng thời liên tục phàn nàn về các quyết định của trọng tài là điều khiến Gary Neville cảm thấy giận dữ.

gary-neville-man-united.jpg
Gary Neville chỉ trích thái độ thi đấu của các cầu thủ Man United lẫn sơ đồ 4-2-2-2 của HLV Rangnick​

“Tôi không nhận thấy có bất kỳ một cầu thủ nào của United mà đã hoàn thành nhiệm vụ khi trận đấu này kết thúc. Đúng là họ đã không có trận đấu nào trong 16 ngày qua, nhưng có rất nhiều thứ cơ bản mà họ có thể làm một cách tử tế như việc thắng tranh chấp tay đôi, tắc bóng tốt hơn, hoặc ít ra họ phải thể hiện sự khẩn trương và coi trọng ý nghĩa của trận đấu.

Tôi thấy họ đã giống như mấy cái bao cát biết phàn nàn vậy. Những cầu thủ này cứ phàn nàn về tất cả mọi thứ trong khi tay họ vung lên trời. Bọn họ đã khiến HLV gần nhất bị sa thải. Tôi không cho rằng Rangnick sẽ bị sa thải, nhưng rất nhiều HLV khác sẽ bị sa thải nếu các cầu thủ của United tiếp tục thể hiện như thế này”.

Ngoài việc chỉ trích mạnh mẽ các cầu thủ của M.U, Neville cũng cho rằng Ralf Rangnick đang gặp vấn đề lớn với sơ đồ 4-2-2-2 mà ông đang dùng tại đội bóng.

“Sơ đồ này khiến M.U gặp nhiều vấn đề hơn. Quan trọng nhất là đội bóng này đang không có được sự cân bằng ở nhiều thời điểm.

Liệu Rangnick có bỏ sơ đồ này không? Đó là câu hỏi thú vị. Tôi chẳng rõ hiện có đội bóng nào ở châu Âu có thể chơi tốt với sơ đồ này hay không. Nó đòi hỏi rất nhiều từ các hậu vệ biên”.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên