Garnacho được Man United đề nghị hợp đồng béo bở

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 518

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền vệ tấn công 18 tuổi Alejandro Garnacho đã được Man United gửi đề nghị tăng lương rất cao để giữ chân anh chàng này lâu dài.​


garnarcho-mu.jpg

Man United đã chi 420.000 bảng mua Alejandro Garnacho từ Atletico Madrid vào tháng 6/2021. Chỉ sau 1 năm, ngôi sao người Argentina đã được đôn lên đội một và gây ấn tượng mạnh trong những tuần trước khi nghỉ World Cup.

Garnacho đã ghi bàn thắng duy nhất giúp MU hạ gục Real Sociedad trên sân khách tại Europa League. Sau đó, cầu thủ 18 tuổi tiếp tục được ca ngợi khi ghi bàn thắng muộn trong chiến thắng 2-1 trước Fulham tuần trước sau pha phối hợp và xử lý cực kỳ đẳng cấp. Bản thân Garnacho còn được bình chọn là Cầu thủ Man United hay nhất tháng 10 vừa qua.

Theo SunSport, Real Madrid và Barcelona đã theo dõi Garnacho sau khi chứng kiến cầu thủ Argentina liên tục tỏa sáng. Để không mất Garcho, M.U đã đề nghị một hợp đồng béo bở cho Garnacho. Đây cũng được xem là phần thưởng cho sự tiến bộ của anh.

Hợp đồng hiện tại của Garnacho còn hạn đến 2024 với mức lương chỉ 5.000 bảng/tuần, bao gồm cả thưởng. Trong đề nghị của M.U, họ muốn Garnacho gia hạn 3 năm, kèm theo mức lương tăng 10 lần, tức 50.000 bảng/tuần.

Thực tế, M.U đã gặp gỡ người đại diện của Garnacho hồi mùa hè để đàm phán gia hạn. Với lời đề nghị siêu hấp dẫn này của Quỷ đỏ, Garnacho rất khó khước từ.

Garnacho đã 3 lần ra sân cho đội U18 Tây Ban Nha nhưng sau đó anh quyết định chuyển sang khoác áo Argentina, quê hương của mẹ anh. Garnacho đã ghi 4 bàn sau 5 lần ra sân cho đội U20 Argentina kể từ tháng 3 đến nay. Đáng tiếc lại không có cơ hội tham dự World Cup.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên