FIFA tạo drama khi xóa bài đăng liên quan tới Messi

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,529

Duy Phong

Active member
Nhân viên
FIFA vừa có hành động bất ngờ khi quyết định xóa bài đăng về việc ghi nhận Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trên tài khoản Twitter.

Messi-Fifa.jpg

Sau khi Lionel Messi và các đồng đội chinh phục thành công chiếc cúp vàng World Cup 2022, FIFA đã có bài viết ngợi khen chủ nhân 7 Quả Bóng Vàng trên Twitter chính tức.

Cụ thể, cơ quan đứng đầu bóng đá thế giới viết: "Cuộc tranh luận về GOAT đã kết thúc. Danh hiệu sau cùng đã là một phần của bộ sưu tập. Di sản đã hoàn thành", kèm theo ảnh Messi cầm Cup vàng trên sân Lusail (Qatar).

GOAT là viết tắt của cụm từ "Greatest Of All Time" (Cầu thủ hay nhất mọi thời đại). Thông điệp của FIFA nhận được sự ủng hộ của nhiều người, nhưng cũng kéo theo sự phản đối của không ít CĐV.

Trước sự phản đối này gay gắt của đông đảo fan FIFA sau đó xóa bài đăng khen ngợi M10. Ngay lập tức điều này cũng gây ra hoang mang và bất bình cho tất cả bởi cách làm việc có phần không xứng đáng với tầm vóc và uy tín của FIFA.

GOAT từ lâu là chủ đề tranh luận của CĐV Messi và Cristiano Ronaldo. Sau giải đấu tại Qatar, Messi rõ ràng đang "ăn đứt" Ronaldo. Hơn nữa, M10 còn thông báo chưa chia tay ĐTQG và trước đó, Ronaldo cũng thông báo ý đinh tương tự sau khi Bồ Đào Nha bị loại sớm.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên