Ferran Torres nhờ cậy chuyên gia tâm lý vì đang bất ổn

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,007

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền đạo Ferran Torres của Barcelona đang phải thuê 1 chuyên gia tâm lý để giúp mình lấy lại sự tự tin và tinh thần tốt nhất.

Torres-Barca.jpg

Ở kì chuyển nhượng mùa đông 2022, Ferran Torres hồi hương khoác áo Barcelona từ Man City. Tuyển thủ Tây Ban Nha kí hợp đồng đến tháng 6/2027 kèm điều khoản giải phóng 1 tỉ euro với Blaugrana. Có giai đoạn Torres chơi tốt nhưng sau đó, anh gặp vấn đề với phong độ.

Nửa mùa trước, Ferran Torres chỉ ghi 7 bàn/26 trận trên mọi đấu trường.Đến thời điểm hiện tại, chân sút 22 tuổi chỉ ghi 5 bàn/22 trận.

Nguyên nhân khiến Torres không được lòng Xavi là bởi anh hay bỏ lỡ các cơ hội. Vì thế, cựu cầu thủ Man City mất vị trí chính thức ở mùa này. Từ đầu chiến dịch 2022/23, Ferran Torres chỉ đá chính 8 trận trên mọi đấu trường.

Theo Sport, một trong những nguyên nhân khiến Ferran Torres sa sút phong độ là do gặp vấn đề tâm lý. Cụ thể, tuyển thủ Tây Ban Nha tỏ ra thiếu tự tin và không có trạng thái tinh thần tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Vì tinh thần bất ổn nên Ferran Torres đã thuê 1 chuyên gia tâm lý để giúp anh cân bằng trở lại. Ferran Torres buộc phải nhờ cậy đến chuyên gia tâm lý do tương lai của anh tại Nou Camp bị đặt trước 1 dấu hỏi lớn.

Tờ Sport cho biết, Barcelona đang cân nhắc bán cựu tiền đạo Man City. Ngoài chân sút 22 tuổi, 2 cầu thủ người Tây Ban Nha nữa cũng nằm trong danh sách đẩy đi của Blaugrana là Eric Garcia và Hector Bellerin.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên