Fernandes không dám chọn giữa Ronaldo và Man United

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 4,124

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Bruno Fernandes khẳng định anh sẽ không chọn ủng hộ bên nào sau mâu thuẫn giữa Ronaldo và Man United.

Fernandes-Ronaldo.jpg

Trước đó, Ronaldo đã bị Man Utd chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 6 tháng sau khi anh công khai chỉ trích CLB HLV, CĐV trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Sau khi xác nhận rời Man United, tiền đạo 37 tuổi đã vắng mặt trong cuộc họp báo trước trận gặp Ghana.

Thay vào đó, Bruno Fernandes đã đi cùng HLV Fernando Santos trả lời phỏng vấn. Cựu đội trưởng của Sporting Lisbon khẳng định anh không đứng về bên nào trong bối cảnh mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa Man Utd và Ronaldo.

Fernandes nói: “Tôi không cảm thấy khó chịu. Tôi không cần đứng về bên nào cả. Thật vinh dự khi được chơi bên cạnh anh ấy ở cả CLB và ĐTQG. Đó là giấc mơ đã thành sự thật, nhưng chẳng có gì tồn tại mãi mãi. Ở đây, mọi người đều tập trung vào World Cup. Mọi người đều nhận thức được ý nghĩa trong việc đại diện cho quốc gia".

Trước đó, Fernandes được cho là đã tỏ thái độ lạnh nhạt với Ronaldo trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, chính Fernandes và Ronaldo sau đó đã đính chính rằng câu chuyện đơn giản chỉ là trò đùa giữa anh và Ronaldo.

Ronaldo hiện tại đã là cầu thủ tự do. Thủ quân ĐT Bồ Đào Nha hiện đang nhận được sự quan tâm từ Newcastle và Al Nassr (CLB của Saudi Arabia). Cả hai CLB trên đều không thiếu tiền trả lương CR7.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên