Fan Thái liên tục khủng bố Quế Ngọc Hải trên MXH

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,875

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các CĐV của Thái Lan đã liên tục công kích trung vệ Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

ngoc-hai.jpg

AFF Cup 2022 đang dần đi đến hồi kết với 2 trận chung kết lượt đi và về giữa hai đội bóng mạnh nhất giải là Thái Lan và Việt Nam.

Ở trận lượt đi trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã cầm chân nhau với tỷ số 2-2 và hai đội sẽ phải tiếp tục phân định thắng thua ở trận lượt về trên đất Thái.

Tình huống đáng chú ý nhất của trận chung kết lượt đi là pha va chạm giữa trung vệ Quế Ngọc Hải của Việt Nam và đội trưởng Theerathon Bunmathan của Thái Lan.

ngoc-hai-bunmathan.jpg

Mới đây, Ngọc Hải đã đăng lên Instagram cá nhân (quengochai3) hình ảnh anh giơ tay với biểu tượng cảm xúc quốc kỳ Việt Nam.

Và đã có rất nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan vào bày tỏ ý kiến của mình, chẳng hạn như

  • Tại sao anh đẩy Ko Aum (biệt danh của Theerathon)?
  • Boxing tốt hơn đá bóng. Tôi biết một người tên là Buakaw "Buakaw Banchamek".
  • May là Thái Lan không sản sinh những cầu thủ như thế này vào ĐTQG. Hãy quay lại nhận xét về các cầu thủ của chúng ta. Ngậm ngùi và tội nghiệp cho người hâm mộ bóng đá Việt NamThật tốt khi đất nước chúng ta không có một huấn luyện viên đào tạo cầu thủ như thế này.
hai-que.jpg

Trước đó, nhiều CĐV Thái Lan đã vào Instagram của Quế Ngọc Hải (quengochai3) để bình luận:

  • Chơi bóng rất bẩn hãy đến thăm đất nước của tôi rồi tôi sẽ cho anh thấy.
  • Đá bóng chứ không phải đá người.
  • Xin chào, đây là xe du lịch từ Thái Lan. Tôi đang bắt đầu ở chế độ chờ. Yêu cầu hành khách này chuẩn bị để xử lý nó tốt.
  • Chơi bóng thế này không tự hào được đâu.

Thậm chí, trang Thairath còn đưa lại thông tin Quế Ngọc Hải từng có pha vào bóng bạo lực vào năm 2015

Tranh này viết: "Khi đó, anh ta là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam và chơi cho Sông Lam Nghệ An. Hậu vệ này đã khiến Trần Anh Khoa, cầu thủ Đà Nẵng thi đấu ở V-League, dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng.

Ngọc Hải chỉ nhận một thẻ vàng trước khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau đó cấm anh thi đấu 6 tháng và buộc chịu mọi chi phí y tế của Anh Khoa. Cầu thủ của Đà Nẵng sau đó đã quyết định treo giày vào năm 2017".


Trận chung kết lượt về giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/1 trên sân vận động Đại học Thammasat (Rangsit).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên