Fan nữ xinh đẹp không muốn Liverpool giống Man City hay Chelsea

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,804

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cô nàng Sakia Jade tin rằng các chủ sở hữu tỷ phú nên được thay thế bởi những người ủng hộ trong bối cảnh Fenway Sports Group rao bán Liverpool.

saskia.jpg

Chủ sở hữu Fenway Sports Group của CLB Liverpool hôm thứ Hai đã công bố kế hoạch bán câu lạc bộ sau 12 năm cầm quyền.

Tiết lộ gây sốc không có gì đáng ngạc nhiên khi dẫn đến việc nhiều ông trùm kinh doanh tỷ phú được liên kết với việc tiếp quản Anfield do câu lạc bộ được cho là có giá trị 3,5 tỷ bảng.

Nhưng người đẹp Babestation và người hâm mộ Liverpool, Saskia Jade, không muốn câu lạc bộ của mình trở thành một Manchester City hoặc Chelsea khác.

Thay vào đó, cô gái tóc nâu tuyệt đẹp đã kêu gọi những người ủng hộ đồng nghiệp của mình đến với nhau và chung tay mua lại đội bóng.

Cô nói: “Không ai yêu Liverpool hơn những người hâm mộ, và chúng tôi cũng là nguồn tiền của câu lạc bộ. Vì vậy, chắc chắn nó có ý nghĩa rằng người hâm mộ là chủ sở hữu của câu lạc bộ? Nếu nó hiệu quả với Barcelona, thì nó có thể hiệu quả với Liverpool FC”.

Barcelona nổi tiếng sở hữu bởi sự ủng hộ của người Catalan hơn là bất kỳ cá nhân nào, và hoạt động như một câu lạc bộ chỉ có thành viên, hiện có hơn 144.000 thành viên. Bất kỳ quyết định lớn nào đều phải được bỏ phiếu bởi các thành viên.

Saskia tiếp tục nói: "Liverpool giống với Barcelona về nhiều mặt, đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, và là một thành phố có tính độc lập tương tự".

Tuy nhiên, mặc dù được so sánh với Barcelona, câu lạc bộ Tây Ban Nha ngày càng trở nên kém cỏi về vấn đề tài chính trong những năm gần đây do quản lý yếu kém ở cấp cao nhất. Trong khi đó, Man City được tài trợ bởi dầu mỏ là ứng cử viên sáng giá để giành chức vô địch Premier League cũng như Champions League.

Tuy nhiên, giấc mơ của Saskia có thể có một số đặc quyền bổ sung, như đại diện của kênh dịch vụ webcam Babestation của Vương quốc Anh đã chỉ ra.

Họ nói: “Chúng tôi tự hào hỗ trợ Saskia Jade vì điều này, vì chúng tôi biết cô ấy đam mê như thế nào, cho dù đối với người hâm mộ của cô ấy hay đội bóng mà cô ấy ủng hộ. Ngoài ra, bạn không bao giờ biết - nếu Saskia đạt được mong muốn của mình, người hâm mộ Liverpool có thể bầu chọn Babestation làm nhà tài trợ áo đấu mới!”.

Những hình ảnh nóng bỏng của Saskia Jade:

saskia5.jpg
saskia6.jpg
saskia3.jpg
saskia4.jpg
saskia1.jpg
saskia2.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên