Fan nữ quyến rũ nhất của ĐT Anh 'cực kết' ngôi sao của MU

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,782

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Một người mẫu được mệnh danh là cổ động viên quyến rũ nhất nước Anh đã tiết lộ rằng cô đặc biệt để mắt đến một ngôi sao của Tam sư.

fan-anh.jpg

Người mẫu quyến rũ Grace Teal cho biết cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United sẽ trở thành một ngôi sao hoàn hảo đồng thời cô cũng ủng hộ đội tuyển Anh tại World Cup.

Người đẹp trước đó từng thoát y trước trận tứ kết EURO 2020 gay cấn của Anh với Ukraine.

Mặc dù vào thời điểm đó đã nói rằng đó sẽ là lần chụp ảnh nóng "cuối cùng" nhưng cô đã thay đổi quyết định và cổ vũ cho đội bóng của Gareth Southgate bằng một bộ sưu tập những bức ảnh nóng mới.

Grace trước đó đã thừa nhận có tình cảm với ngôi sao của Manchester City, Jack Grealish tại EURO. Cô tiết lộ rằng "luôn thích một cậu bé biểu tượng" và nói rằng Jack sẽ "rất hạnh phúc vì điều đó".

Tuy nhiên, có vẻ như người mẫu gần đây đã thay đổi tình cảm của mình. Vượt qua ranh giới đỏ/xanh, giờ đây cô tập trung ánh mắt vào Marcus Rashford của Manchester United.

Grace nói: “Đội bóng của chúng tôi năm nay trông rất mạnh, chúng tôi có một dàn cầu thủ giỏi nhưng tôi đặc biệt để mắt tới Marcus Rashford. Anh ấy trông thật tuyệt".

Nói về quyết định tái gia nhập thế giới người mẫu quyến rũ cho giải đấu, cô giải thích: "Tôi đã nói rằng EURO sẽ là buổi chụp cuối cùng của tôi với tư cách là một người mẫu quyến rũ vì tôi đang tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng hình ảnh của mình".

"Nhưng tôi đã quyết định đứng sau các chàng trai một lần nữa và hy vọng sẽ mang lại may mắn cho họ. Tôi thực sự mong chờ World Cup và tôi đã mua áo đấu sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên, tôi rất nóng lòng được mặc nó trong trận đấu với Iran".

Người đẹp nói thêm rằng cô sẽ cùng với hàng triệu người hâm mộ khác trên khắp đất nước đến một quán rượu địa phương để xem Tam Sư thi đấu.

Cô nói: "Tôi sẽ hỗ trợ các cậu bé suốt chặng đường và cùng với bạn bè của tôi cổ vũ cho họ. Nào các chàng trai, hãy mang cúp về nhà".

Những hình ảnh nóng bỏng của Grace Teal:

grace4.jpg
grace2.jpg
grace3.jpg
grace1.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên