Fan nữ quyền lực của Man United đối xử phũ với Greenwood

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,371

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Nữ CĐV nổi tiếng của Man United là Natalie Burrell thúc giục CLB nên chấm dứt hợp đồng hoặc bán Mason Greenwood ngay lập tức.​

greenwood.jpg

Mason Greenwood đã được tòa án Manchester trả tự do vào tuần trước sau khi một số nhân chứng trong vụ tố cáo tiền đạo người Anh hiếp dâm và dọa giết bạn gái cũ, chủ động rút lui. Nhưng Man United vẫn chưa chốt tương lai của Greenwood và chưa cho phép anh trở lại tập luyện.

Theo các nguồn tin ở Anh, các thành viên BLĐ của M.U đang bất đồng quan điểm về việc để Greenwood trở lại thi đấu cho CLB. Ở phòng thay đồ, hầu hết cầu thủ M.U không muốn Greenwood trở lại đội còn với các nhân viên CLB thì gần như 100%.

Trong khi đó, nữ CĐV quyền lực Natalie Burrell - Người sáng lập hội CĐV nữ chính thức của MU phản đối việc CLB giữ Greenwood. Cô thúc giục BLĐ Quỷ đỏ chấm dứt hợp đồng hoặc bán tiền đạo trẻ người Anh ngay lập tức.

Phát biểu trên The Athletic, Natalie Burrell nói: “Tôi không nghĩ cậu ấy nên tiếp tục chơi cho Man United. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Họ cần đưa ra tuyên bố rõ ràng và nếu để Greenwood trở lại thi đấu thì đó là một điều vô cùng tồi tệ”.

“Điều đó hoàn toàn ngược lại với những gì CLB đang cố gắng làm với đội nữ, cùng các chiến dịch khuyến khích phụ nữ chơi và xem bóng đá”.

“Tôi chỉ không muốn nhìn thấy Greenwood tập luyện và không muốn nhìn thấy cậu ấy có mặt trong bộ đồ thi đấu của M.U. Tôi không muốn cậu ấy ra sân cho Quỷ đỏ thêm một lần nào nữa”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên