Fan Anh tin rằng lễ bốc thăm tứ kết Champions League bị 'dàn xếp'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,601

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Các CĐV người Anh cho rằng lễ bốc thăm Champions League đã được "dàn xếp" sau khi các CLB Anh tiếp đón những đối thủ kinh hoàng.

c1.jpg

Chelsea sẽ đọ sức với các nhà đương kim vô địch Real Madrid trong trận tứ kết. Manchester City phải vượt qua Bayern Munich để lọt vào bán kết.

Tệ hơn nữa, các đội bóng của Premier League đang ở cùng một nhánh đấu và do đó sẽ gặp nhau trong một trận bán kết tiềm năng.

Ở chiều ngược lại, Benfica đối đầu với Inter Milan và AC Milan đối đầu với Napoli - với một trong những câu lạc bộ đó chắc chắn sẽ lọt vào trận chung kết ở Istanbul vào ngày 10 tháng Sáu.

Và không mất nhiều thời gian để người hâm mộ bóng đá Anh phải than thở về kịch bản ác mộng.

Một người nói: "Kết quả bốc thăm này đã được dàn xếp". Một người khác viết: “Hãy nói với tôi rằng kết quả bốc thăm ở Champions League không bị dàn xếp khi Chelsea gặp Real và Man City gặp Bayern…”.

Người thứ ba nói thêm: “Không đời nào. Họ dàn xếp để Napoli lọt vào trận chung kết à?”. Và một người dùng cuối cùng đã nhận xét: "Thực sự chỉ cần xếp các đội Anh ở nhánh khác là được".

Người hâm mộ Chelsea cảm thấy đặc biệt đau buồn khi họ sẽ phải đối đầu với Real Madrid trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

The Blues đã giành chiến thắng trong trận bán kết năm 2021 trên đường nâng cao chiếc cúp tai voi.

Nhưng họ đã thua đau ở một trận tứ kết đầy kịch tính cách đây 12 tháng và sẽ hy vọng điều tương tự sẽ không lặp lại vào khoảng thời gian này.

Một người hâm mộ Chelsea cho biết: "Real Madrid vs Chelsea trong ba mùa giải liên tiếp, thật kỳ lạ". Và một người khác nổi giận: "Real Madrid vs Chelsea trong ba năm liên tiếp, chết tiệt".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên