Endrick: 'Của để dành Brazil' tiếp theo của Real Madrid

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 15,473

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Endrick đang nhận được sự quan tâm của hàng loạt ông lớn tại châu Âu, đặc biệt là Barca. Nhưng Real chẳng quá lo khi họ vẫn âm thầm theo dõi anh

endrick.jpg

Món hàng được cả châu Âu thèm muốn
Đầu tiên đó là Messi. Sau đó là Neymar. Bây giờ câu chuyện là về việc tìm kiếm Vinicius và Rodrygo mới. Những cầu thủ lớn của Nam My luôn có sức hút đặc biệt tại châu Âu.

Các ông lớn vẫn đang trong cuộc chiến để tìm ra tài năng trẻ có thể tạo ra xu hướng của thế giới bóng đá trong một thập kỷ tới.

endrick2.jpg

Và có một người đang nổi bật hơn tất cả. Đó là thần đồng Endrick, người đứng đầu thế hệ sẽ là là sự thay thế cho Haaland, Mbappé hoặc hai ngôi sao Brazil của Real Madrid.

Barcelona khát khao Endrick
Trùng hợp với thời gian nghỉ thi đấu ở cấp câu lạc bộ, những tin đồn đang tăng lên và một trong số đó chỉ ra lợi thế nhất định cho Barcelona trong việc chiêu mộ tiền đạo của Palmeiras, người vẫn chưa ra mắt đội một.

Đó sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu đánh giá phạm vi thực sự của một dự án bóng đá chỉ mới 16 tuổi và 2 tháng.

endrick-barca.jpg

Cả người đại diện và gia đình của Endrick đều liên tục nhận được các cuộc gọi đủ kiểu nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Không có gì phải vội vàng. Họ cần quan sát và đánh giá lựa chọn tốt nhất.

Real có lợi thế nhờ Vinicius
Real Madrid có kiến thức hoàn hảo về thị trường Brazil. Họ đã thể hiện điều đó trong những năm gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ cầu thủ nào thi đấu nổi bật ở quốc gia Nam Mỹ sẽ ngay lập tức được đưa vào đội hình Madrid.

Trong 2 tuần gần đây, Los Blancos có tin đồn với 2 cầu thủ khác nhau. Người cuối cùng trong số họ là tiền vệ Joao Víctor Gomes (21 tuổi) từ Flamengo, một cầu thủ mà Real Madrid không thực sự quan tâm, như trường hợp của các tiền đạo Paranaense, Vitor Roque (17 tuổi), Matheus Nascimento (18 tuổi) và Pedro Guilherme (25 tuổi) từ Sao Paulo.

endrick-vini.jpg

Real Madrid rất rõ ràng về điều đó. Tìm cầu thủ khác biệt và nếu đến lúc bạn nghĩ có thể có một trong số họ, hãy bắt đầu cuộc tấn công.

Bây giờ họ đang trong giai đoạn nghiên cứu, để tìm ra chìa khóa cho những gì có thể là tài liệu tham khảo mới cho Kền kền trắng.

Đối với vấn đề của Endrick, họ bắt đầu với một lợi thế. Anh có cùng người đại diện với Vinícius và nó giúp được một chút. Họ biết rằng những động thái của các đội khác, bao gồm cả Barcelona, sẽ chẳng đi đến đâu.

Real sẽ chờ Endrick
Sự khác biệt với các khoản đầu tư trong quá khứ, bao gồm cả Valverde, người đến với chỉ 5 triệu euro, là giá của các cầu thủ đã tăng vọt.

Vì lý do đó, họ sẽ chọn nhưng nếu họ tìm thấy cầu thủ thuyết phục được tất cả mọi người, họ sẽ tất tay cho anh ta.

endrick3.jpg

Ngoài ra, đừng quên Real còn đang có hàng tá tài năng trẻ đang được cho mượn ở khắp nơi như Renier, Latasa, Iker Bravo, Enrique Herrero, Ginés, Álvaro Rodríguez ...

Real Madrid đã chấp nhận rủi ro khi chiêu mộ Vinicius và Rodrygo (cả hai đều 17 tuổi), nhưng cả hai đã để lại dấu dấu ấn ở đội một. Nếu tài năng được khẳng định, Los Blancos sẽ lập tức nhảy vào.

Và đừng quên rằng hiện tại Endrick sẽ phải ở lại Brazil đến mùa Hè năm 2024. Vì vậy, Real chẳng việc gì phải vội cả.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên