El Kun sắp được phép tái xuất thi đấu trên sân bóng

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 890

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Sau khi bất ngờ phải giải nghệ do bị bệnh về tim, Sergio Aguero có thể chuẩn bị trở lại thi đấu với sự cho phép của các bác sĩ.

aguero.jpg

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Sergio Aguero đã trở thành huyền thoại của CLB Man City với tư cách huyền thoại khi giành 15 danh hiệu, trong đó có 5 ngôi quán quân EPL. Aguero đã rời sân Etihad để gia nhập Barca theo dạng miễn phí vào hè 2021. Nhưng rồi El Kun bất ngờ phải giải nghệ vì gặp vấn đề tim mạch (rối loạn nhịp tim) chỉ sau 5 trận chơi cho Blaugrana.

Sau khi phải giải nghệ ngoài kế hoạch vào thời điểm tháng 12/2021, Aguero sau đó đã tập trung phát triển sự nghiệp làm streamer. Danh thủ người Argentina sở hữu kênh Twitch có gần 5 triệu lượt theo dõi. Dù vậy, Aguero vẫn không quên bóng đá, anh thường tham dự các trận giao hữu, và giải đấu sân 7 Kings League do đồng đội cũ tại Barca, Pique sáng lập.


Aguero đã gây bất ngờ trong buổi live stream mới nhất trên Twitch, anh tiết lộ bản thân đang tích cực luyện tập để trở lại với bóng đá. Để tăng tính xác thực, El Kun đã gọi điện cho bác sĩ riêng của mình. Vị bác sĩ của Aguero xác nhận cựu tiền đạo Atletico, Man City và Barca có thể sẽ tái xuất sân cỏ.

Ông nói: “Khả năng rất cao là Sergio Aguero có thể trở lại thi đấu”. Không chỉ NHM và chính El Kun cũng bất ngờ vì tuyên bố của bác sĩ của mình.

Trong và sau buổi live stream, NHM Independiente đã kêu gọi El Kun tái hợp đội bóng này. Aguero trưởng thành từ lò đào tạo Independiente, chơi cho đội 1 trong 3 năm trước khi đến châu Âu đầu quân cho Atletico vào năm 2006. Aguero đã nói đùa rằng sẵn sàng tái hợp Independiente nếu nhận được cuộc gọi từ HLV Carlos Tevez.

Hai ngày trước khi Aguero tiết lộ có thể tái xuất, đồng đội cũ của El Kun ở Atletico là Diego Godín đã trở lại sân cỏ. Sau 7 tháng treo giày, cựu hậu vệ Atletico và Inter Milan vừa kí hợp đồng với đội bóng nghiệp dư Uruguay, Porongos.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên